Đàm Vĩnh Hưng mời cô út của Phương Mỹ Chi dạy học trò hò Nam Bộ


Để chuẩn bị tốt nhất và mang lại sự đột phá trong tiết mục của học trò trong đêm Chinh phục đầu tiên của chương trình Tuyệt đỉnh song ca, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã mời ca sĩ Phương Quế Như, là Cô Út của Phương Mỹ Chi dạy hò Nam Bộ cho hai thí sinh trong đội.

tuyet dinh song ca  lifestyle 5 Đàm Vĩnh Hưng mời cô út của Phương Mỹ Chi dạy học trò hò Nam Bộ

Trong đêm Chinh phục 1 của chương trình Tuyệt đỉnh song ca 2017, hai thí sinh Đức Trí và Ngọc Nguyên của đội huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng – Hoài An sẽ dự thi ca khúc Phải lòng con gái Bến Tre. Đây là một bài hát quen thuộc, từng được nhiều ca sĩ như Quang Lê, Phi Nhung thể hiện. Do đó, đây sẽ là một thử thách với cặp thí sinh này khi sẽ phải đột phá để làm mới và tạo dấu ấn riêng.

tuyet dinh song ca  lifestyle 4 Đàm Vĩnh Hưng mời cô út của Phương Mỹ Chi dạy học trò hò Nam Bộ

Để giúp học trò trong đêm Chinh phục, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã “căng não” suy nghĩ và quyết định sẽ đưa hò Nam Bộ vào trong phần trình diễn này. Nam huấn luyện viên còn mời ca sĩ Phương Quế Như giúp sức cho Ngọc Nguyên và Đức Trí.

tuyet dinh song ca  lifestyle 2 Đàm Vĩnh Hưng mời cô út của Phương Mỹ Chi dạy học trò hò Nam Bộ

Chia sẻ trong ngày đến xem hai thí sinh ghi hình, cô Út của Phương Mỹ Chi cho biết: “Anh Hưng có nó với Út là muốn có một câu hò để bỏ vào ca khúc Phải lòng con gái Bến Tre. Và Út đã nghĩ ra 2 cậu, sau khi nghe Út hò thử, anh Hưng chọn câu thứ hai: “Bến Tre xứ lạ quê người, đường đi quanh quẩn tui lòng vòng biết hỏi ai”.

Sau đó, trong thời gian sư phụ Đàm Vĩnh Hưng đi lưu diễn, Đức Trí và Ngọc Nguyên đã đến nhà của ca sĩ Phương Quế Như tập hò. Dù chỉ là một câu hò, nhưng hai thí sinh luyện tập rất nghiêm túc và mất đến 2 buổi để hò ngọt ngào, tròn trịa.

tuyet dinh song ca  lifestyle 3 Đàm Vĩnh Hưng mời cô út của Phương Mỹ Chi dạy học trò hò Nam Bộ

Với sự chuẩn bị này, Đức Trí và Ngọc Nguyên hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ, mới mẻ dù dự thi một ca khúc đã quá quen thuộc với người yêu nhạc.

Trong đêm thi Chinh phục 1, mỗi đội huấn luyện viên sẽ có 3 cặp thí sinh dự thi. Bên cạnh những phần trình diễn thăng hoa, cảm xúc của thí sinh, dàn huấn luyện viên vẫn mang đến nhiều sự hài hước cho khán giả. Trong trailer của chương trình, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và chị Tư Cẩm Ly một lần nữa “liên kết” để trêu chọc Quang Lê. Khoác tay ca sĩ Cẩm Ly, Mr Đàm hóm hỉnh: “Long Nữ, nàng đã chốn ta quá lâu, làm con điêu ăn gì mập quá”. Đằng sau chính là ca sĩ Quang Lê với điệu bộ vỗ cánh, làm người xem liên tưởng đến hình ảnh của… chim đại bàng. Tình huống vui nhộn này khiến khán giả trường quay rộn tiếng cười.

tuyet dinh song ca  lifestyle 1 Đàm Vĩnh Hưng mời cô út của Phương Mỹ Chi dạy học trò hò Nam Bộ

Tập 8 của chương trình Tuyệt đỉnh song ca sẽ phát sóng lúc 21h00, thứ ba ngày 31/10 trên kênh THVL1.

Linh Chi/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục