Dàn giám khảo Thử tài siêu nhí 2019 trổ tài ấn tượng, giành giật thí sinh


Lần đầu tiên ngồi “ghế nóng” Thử tài siêu nhí nhưng Nam Cường, Mạnh Quyền không hề lép vế trước đàn anh Quốc Đại nhiều kinh nghiệm chinh chiến những mùa trước.

thu tai sieu nhi 2019 5 Dàn giám khảo Thử tài siêu nhí 2019 trổ tài ấn tượng, giành giật thí sinh

Mới đây, nhà sản xuất vừa nhá hàng một vài tình huống đáng chú ý trước ngày lên sóng Thử tài siêu nhí. Trong một tình huống thuyết phục thí sinh đến từ Hà Tĩnh, Nam Cường nhanh chóng khoe giọng hát ngọt ngào trong ca khúc Một khúc tâm tình người Hà Tĩnh.

thu tai sieu nhi 2019 7 Dàn giám khảo Thử tài siêu nhí 2019 trổ tài ấn tượng, giành giật thí sinh

Không kém cạnh, Quốc Đại cũng tiếp lời hát ngay, thể hiện sự quyết liệt trong việc chiêu dụ thí sinh về đội mình.

thu tai sieu nhi 2019 6 Dàn giám khảo Thử tài siêu nhí 2019 trổ tài ấn tượng, giành giật thí sinh

Nhập cuộc chậm hơn Quốc Đại, Nam Cường nhưng Đình Lộc, Xuân Thảo và cả Mạnh Quyền cũng nhanh chóng chứng tỏ sự hoạt ngôn, nhiều chiêu trò của mình. Đình Lộc không ngại có màn xoạc chân từ dưới ghế nóng lên sân khấu để thể hiện thế mạnh của mình. Mạnh Quyền liên tục máu lửa, nhún nhảy không ngừng trên ghế nóng. Cao trào trong màn chặt chém là hai biên đạo lên hẳn sân khấu để “khiêu chiến” nhau, nhảy sexy dance thuyết phục thí sinh.

thu tai sieu nhi 2019 4 Dàn giám khảo Thử tài siêu nhí 2019 trổ tài ấn tượng, giành giật thí sinh

Vốn thế mạnh hiphop nên Mạnh Quyền gây ấn tượng cực mạnh khi thể hiện sexy dance ngay trên sân khấu của Thử tài siêu nhí, không quên khẳng định mình không hề kém cạnh cặp đôi Đình Lộc – Xuân Thảo. Còn Á quân Thử thách cùng bước nhảy đã quá thần thái và cuốn hút trong từng bước nhảy khiến khán giả hò reo và sân khấu nóng lên không ngừng.

thu tai sieu nhi 2019 8 Dàn giám khảo Thử tài siêu nhí 2019 trổ tài ấn tượng, giành giật thí sinh

Thử tài siêu nhí mùa 4 sẽ được lên sóng 21h thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1. Tập đầu tiên được phát sóng tối thứ Bảy, 22/06.

LC – Ảnh: Trần Huy Tuấn – Nguyễn Bá Ngọc/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục