Dàn mẫu phá cách với BST ‘Lúa’ của NTK Công Trí


Sau khi trình làng BST No.9 chủ đề “Lúa” tại Tokyo Fashion Week 2016 vào trung tuần tháng 3 vừa qua, Công Trí đã nhận được những sự ghi nhận & phản hồi tích cực từ giới chuyên môn cũng như những người mộ điệu thời trang quốc tế. Ngay sau khi về nước, anh tiếp tục mang “Lúa” giới thiệu ở Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2016.

bst lua 1 Dàn mẫu phá cách với BST Lúa của NTK Công Trí

Mới đây, BST này đã được làm mới ý tưởng và thực hiện bộ ảnh thể hiện một tinh thần, một góc nhìn khác về các thiết kế trong BST “Lúa”.

bst lua 2 Dàn mẫu phá cách với BST Lúa của NTK Công Trí

Với mong muốn mang lại một góc nhìn mới về các thiết kế Lãnh Mỹ A của Công Trí, ekip đã chọn bối cảnh là những góc đời thường có giá trị qua năm tháng như căn nhà gỗ với nền đất, chiếc đi-văng…; hay một góc đường phố về đêm sau những náo nhiệt; các bối cảnh studio với phông nền gạch ca-rô tạo cảm giác cũ kĩ; đời thường và hoài niệm.

bst lua 10 Dàn mẫu phá cách với BST Lúa của NTK Công Trí

Sau những lần trình diễn trên các sân khấu đẳng cấp, sang trọng, ekip thực hiện bộ ảnh muốn thổi vào BST “Lúa” một làn gió mới. Từ đó, mỗi khán giả sẽ cảm nhận được cái đẹp qua góc nhìn cá nhân.

bst lua 4 Dàn mẫu phá cách với BST Lúa của NTK Công Trí

Nếu như ở các lần trước đây, siêu mẫu Kim Nhung được chọn làm vedette cho BST No.9 thì lần này, ekip đã kết hợp Kim Nhung cùng Chà Mi, Kha Mỹ Vân và Thanh Thảo trong những bức ảnh chung và solo.

bst lua 3 Dàn mẫu phá cách với BST Lúa của NTK Công Trí

Dàn người mẫu trong các thiết kế Lãnh Mỹ A của Công Trí với ánh mắt và gương mặt sắc cạnh cùng phần tạo dáng táo bạo đã gợi lên một sự phá cách mới mẻ cho BST “Lúa”.

bst lua 6 Dàn mẫu phá cách với BST Lúa của NTK Công Trí

Đây đồng thời cũng thể hiện một góc đẹp khác về các thiết kế Lãnh Mỹ A cũng như thể hiện sự táo bạo, khác biệt trong góc nhìn nghệ thuật của ekip thực hiện.

bst lua 7 Dàn mẫu phá cách với BST Lúa của NTK Công Trí

Chia sẻ về cảm hứng của BST Haute Couture 2016 với tên gọi “Lúa”, Công Trí cho biết: Hình ảnh người phụ nữ nông dân Việt Nam trong chiếc áo bà ba trên cánh đồng lúa, luôn tần tảo và mạnh mẽ qua các thời kì là cảm hứng cho BST No.9 lần này. Dựa trên kiểu áo bà ba đơn giản với tay raglan, cổ tròn, xẻ tà và có hai túi phía trước, form dáng thoải mái được biến đổi thành các kiểu áo, quần, váy, đầm khác nhau tạo nên cấu trúc chính của BST”.

bst lua 5 Dàn mẫu phá cách với BST Lúa của NTK Công Trí

Theo đó, 90% chất liệu của BST là lụa tơ tằm Việt Nam, đặc biệt là lụa Lãnh Mỹ A được dệt thủ công hoàn toàn. 10% còn lại thuộc về các chất liệu khác dành cho kĩ thuật dựng may.

bst lua 8 Dàn mẫu phá cách với BST Lúa của NTK Công Trí

Hiện tại, Công Trí đang trong giai đoạn chuẩn bị BST mới sẽ trình làng trong năm nay.

bst lua 9 Dàn mẫu phá cách với BST Lúa của NTK Công Trí

Model: Chà Mi, Thanh Thảo, Kim Nhung, Kha Mỹ Vân

Giám đốc sáng tạo: Đỗ Hà

Trang điểm và làm tóc: Thạc Cutie, Trần Quốc Thắng, Giang Thu Nguyễn, Tú Tạ

Nhiếp ảnh: Mạnh Bi

Trang phục: Nguyễn Công Trí No.9

Stylist: Mạch Huy, Chi Nguyễn

Sản xuất: Khánh Tùng Vũ


Các tin cùng chuyên mục