Dàn MC nổi tiếng chúc mừng MC Đỗ Phương Thảo 10 năm cầm Mic


Ngày 19/8, MC Đỗ Phương Thảo đã tổ chức buổi tiệc kỉ niệm 10 năm làm công việc dẫn chương trình. Đây cũng là dịp để cô tri ân các đơn vị truyền thông, người thân, bạn bè đã đồng hành, ủng hộ cô trong thời gian dự thi Mrs Universal 2016 (Hoa hậu phu nhân Hoàn vũ).

mc phuong thao Dàn MC nổi tiếng chúc mừng MC Đỗ Phương Thảo 10 năm cầm Mic

 

Đỗ Phương Thảo cảm thấy mình rất may mắn và hạnh phúc khi nhận được những món quà bất ngờ từ cuộc thi nhan sắc, hoàn toàn trái ngược với công việc cô đang theo đuổi. Giải thưởng Hoa hậu được yêu thích nhất và top 8 của cuộc thi là kỉ niệm đẹp khó quên trong cuộc đời nữ MC xinh xắn. Góp mặt tại buổi lễ là gia đình cùng những người bạn thân thiết của nữ MC như MC Anh Quân, MC Quốc Bình, MC Quỳnh Chi, MC Bảo Anh, MC Ngọc Vy, MC Hoài Hương, ca sĩ Thái Bảo Trâm, ca sĩ Diễm Hương, ca sĩ Tuấn Tú… và nhiều doanh nhân thành đạt.

mc phuong thao 5 Dàn MC nổi tiếng chúc mừng MC Đỗ Phương Thảo 10 năm cầm Mic

Xuất thân từ một gia đình trung lưu ở huyện Củ Chi và không có ai làm nghệ thuật nên Đỗ Phương Thảo đã phải tự thân vận động để thực hiện ước mơ của riêng mình. Bắt đầu vào nghề từ năm 2006, đến nay đã tròn 10 năm Đỗ Phương Thảo theo nghề MC. Thời gian qua, cô gái trẻ nỗ lực không ngừng nghỉ để khẳng định vị trí người dẫn chương trình có uy tín. Ngoài các chương trình truyền hình quen thuộc, MC họ Đỗ còn là gương mặt quen thuộc được nhiều nhãn hàng tin tưởng trong các sự kiện thương mại với khả năng dẫn chương trình tốt bằng tiếng Việt lẫn tiếng Anh. Ngoài ra cô còn là bà chủ của nhà hàng bò tơ Củ Chi được nhiều thực khách tin yêu.

mc phuong thao 2 Dàn MC nổi tiếng chúc mừng MC Đỗ Phương Thảo 10 năm cầm Mic

MC Anh Quân là nam MC thân thiết với Đỗ Phương Thảo, cùng từng dẫn chung với nhau nhiều chương trình trong suốt 10 năm làm nghề của MC họ Đỗ.​

Trong buổi lễ kỉ niệm, Đỗ Phương Thảo đã chia sẻ với những bạn bè thân thiết về hình ảnh chim công đồng hành cùng cô trong quá trình dự thi Mrs Universal 2016 cũng như những năm tháng sau này trong cuộc đời. Cô cho biết mình chọn chim công rực rỡ sắc màu vì luôn ủng hộ tinh thần sống hết mình, dám ước mơ của người phụ nữ. Ở bất cứ thời khắc nào của cuộc đời, dù còn trẻ hay đã lập gia đình thì người phụ nữ đều nên sống tích cực để thực hiện hoài bão của mình.

mc phuong thao 4 Dàn MC nổi tiếng chúc mừng MC Đỗ Phương Thảo 10 năm cầm Mic

MC Quỳnh Chi đến chúc mừng Phương Thảo. Bà mẹ một con luôn là tâm điểm của các sự kiện cô xuất hiện. Tuy nhiên, nhiều người khá bất ngờ với vẻ ngoài lạ lạ của cô gái này

Trở về từ cuộc thi Mrs Universal 2016, MC Đỗ Phương Thảo nhanh chóng trở lại với guồng quay công việc và nhiều dự án riêng. Cô đang ấp ủ dự định ra mắt cuốn sách đầu tay. Vốn là người kĩ tính trong công việc nên cô không tiết lộ nhiều vì cuốn sách vẫn đang trong giai đoạn chỉnh sửa bản thảo.

 V.A/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục