Dàn nghệ sĩ ‘Thế giới V-Pop’ hội ngộ trên sân khấu Cao Thủ Đấu Nhạc


Cao Thủ Đấu Nhạc Tập 11 sẽ là cuộc hội ngộ của những ca sĩ từng nổi đình, nổi đám những năm 2000. Đó chính là những ca sĩ của chương trình “Thế giới V-Pop” một thời, gắn liền với thanh xuân của những khán giả 8x và 9x đời đầu như: Ưng Hoàng Phúc, Hoàng Châu, Khánh Ngọc, Uyên Trang, Châu Gia Kiệt, Sỹ Luân, Thanh Ngọc, Phong Đạt.

cao thu dau nhac lifestyle 3 2 Dàn nghệ sĩ Thế giới V Pop hội ngộ trên sân khấu Cao Thủ Đấu Nhạc

Các nghệ sĩ sẽ xuất hiện bằng một cách vô cùng đặc biệt: Lộ diện giọng hát trước để khán giả đoán, rồi mới bước ra sân khấu. Cũng bởi đây là những ca sĩ gắn liền với thanh xuân của nhiều khán giả nên không quá khó khăn để người nghe đoán ra. Các ca khúc “Thà Rằng Như Thế” (Ưng Hoàng Phúc), “Người đàn ông tham lam” (Hoàng Châu), “1 2 3 Ngôi sao” (Sỹ Luân), “Mộng thủy tinh” (Khánh Ngọc), “Anh chàng đẹp trai” (Châu Gia Kiệt), “Hãy buông tay em” (Thanh Ngọc), “Còn đâu” (Phong Đạt), “Tình yêu và giọt nước mắt” (Uyên Trang) lần lượt được vang lên khiến cả trường quay như vỡ òa xúc động. Một số khán giả có mặt tại phim trường cho rằng, giọng hát của các nghệ sĩ này ở hiện tại rất khác bản thu âm cách đây nhiều năm.

cao thu dau nhac lifestyle 2 2 Dàn nghệ sĩ Thế giới V Pop hội ngộ trên sân khấu Cao Thủ Đấu Nhạc

Cũng trong tập 11, một điều vô cùng thú vị nữa là ca sĩ Vũ Hà sẽ được mời quay trở lại chương trình, nhưng không phải với tư cách người chơi mà là tư cách nghệ sĩ biểu diễn tại vòng Dị Bản. Vòng thi này thường mời những tài năng đặc biệt đến cover các ca khúc theo cách riêng, hoàn toàn khác biệt bản gốc để hai đội chơi đoán. Chương trình từng mời đến những tài năng biến tấu các ca khúc nhạc trẻ thành bolero, cải lương, hay độc tấu những nhạc cụ dân tộc hay những loại nhạc cụ tự chế v.v… Tuy chưa biết nam ca sĩ sẽ thể hiện tài năng gì, biến tấu ca khúc như thế nào trên sân khấu Vòng 2 của Cao Thủ Đấu Nhạc, nhưng xem những hình ảnh được hé lộ, chắc chắn đây sẽ là một màn biến tấu thú vị, đem lại nhiều tình huống hài hước cho khán giả xem đài.

cao thu dau nhac lifestyle 1 2 Dàn nghệ sĩ Thế giới V Pop hội ngộ trên sân khấu Cao Thủ Đấu Nhạc

Khác với những tập trước: trong tám người chơi sẽ có cả diễn viên, ca sĩ và nghệ sĩ ở nhiều lĩnh vực, tập 11 tuần này, cả tám người chơi đều là những ca sĩ hoạt động lâu năm trong nghề. Chính vì vậy, có thể kỳ vọng đây là một tập thi gay cấn, bởi ai cũng thuộc nhiều bài hát có nhiều am hiểu về thị tường âm nhạc. Chưa biết ai sẽ là chủ nhân của chiếc “Đĩa Vàng” danh giá. Đội thua cuộc của tập này sẽ phải nhảy trên nền nhạc ca khúc “Shake it off” để “mua vui” cho đội thắng cuộc cũng như khán giả truyền hình.

cao thu dau nhac lifestyle 4 2 Dàn nghệ sĩ Thế giới V Pop hội ngộ trên sân khấu Cao Thủ Đấu Nhạc

Chương trình “Cao Thủ Đấu Nhạc” do Đài truyền hình TPHCM phối hợp Bình Minh Media sản xuất. Tập 11 phát sóng lúc 21h35 thứ sáu 25/5 trên HTV7.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục