Dàn sao hải ngoại về nước làm giám khảo Hãy Nghe Tôi Hát 2017


Phương Dung, Giao Linh, Thái Châu, Elvis Phương, Ngọc Sơn, Sơn Tuyền, Ý Lan, Bảo Yến, Phi Nhung, Mạnh Quỳnh, Mạnh Đình… sẽ là những giám khảo khủng của chương trình Hãy Nghe Tôi Hát mùa 2.

Trở lại sau mùa đầu tiên hết sức thành công, Hãy Nghe Tôi Hát 2017 tiếp tục mang đến cho khán giả bữa tiệc âm nhạc ấn tượng nhất với những gương mặt mới, những giám khảo chủ đề mới và cả một sân khấu lộng lẫy, hoành tráng hơn trong suốt 13 đêm thi.

hay nghe toi hat 2017 lifestyle 1 Dàn sao hải ngoại về nước làm giám khảo Hãy Nghe Tôi Hát 2017

Hãy Nghe Tôi Hát là một chương trình thi hát với định dạng mới lạ mà tất cả người chơi lẫn ban giám khảo đều là những nghệ sĩ nổi tiếng. Trong cuộc thi, 6 thí sinh phải hòa âm phối khí, dàn dựng, trình diễn lại (cover) những bài hát nổi tiếng, được nhiều thế hệ khán giả yêu mến của các danh ca, ca sĩ ngôi sao lừng lẫy. Thí sinh có những tiết mục biểu diễn sáng tạo, hấp dẫn, chinh phục được ban giám khảo và khán giả sẽ giành chiến thắng chung cuộc.

6 thí sinh của Hãy Nghe Tôi Hát 2017 đều là các ca sĩ nổi tiếng và dày dạn kinh nghiệm sân khấu như: Lâm Vũ, Uyên Trang, Hồng Mơ, Duy Trường, Phương Trinh Jolie và Hồ Việt Trung.

hay nghe toi hat 2017 lifestyle 4 Dàn sao hải ngoại về nước làm giám khảo Hãy Nghe Tôi Hát 2017

Mỗi tập thi gồm có 4 giám khảo (2 giám khảo chuyên môn, 1 giám khảo chủ đề và 1 giám khảo khách mời). Họ đều là các ca sĩ, nhạc sĩ nổi danh, có uy tín trong làng nhạc Việt. Giám khảo chủ đề được xem như là “linh hồn” của đêm thi vì các thí sinh sẽ trình diễn lại các bài hát nổi tiếng nhất trong sự nghiệp ca hát của vị giám khảo này. Mỗi tập thi đều có một tiết mục biểu diễn riêng của giám khảo chủ đề và một tiết mục đặc biệt 6 thí sinh cùng hòa giọng trong một bài hát nổi tiếng của giám khảo chủ đề. Dàn giám khảo chủ đề năm nay sẽ là danh ca Phương Dung, Giao Linh, Thái Châu, Elvis Phương, Ngọc Sơn, Sơn Tuyền, Ý Lan, Bảo Yến, Phi Nhung, Mạnh Quỳnh…

Bên cạnh sự trở lại của danh ca Phương Dung trong vị trí giám khảo chuyên môn, danh ca Thái Châu cũng sẽ có mặt trên ghế nóng xuyên suốt 13 tập thi của Hãy Nghe Tôi Hát 2017. Vị trí giám khảo khách mời đặc biệt năm nay được dành cho các ca sĩ có vị trí nhất định, có bề dày hoạt động nghệ thuật lâu năm như: Phương Hồng Ngọc, Chung Tử Lưu, Phương Thanh… hay các nhạc sĩ, nhà báo có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu về âm nhạc như: nhạc sĩ Nguyễn Quang, nhà báo Minh Đức.

hay nghe toi hat 2017 lifestyle 3 Dàn sao hải ngoại về nước làm giám khảo Hãy Nghe Tôi Hát 2017

Ngoài ra, còn có 1 vị giám khảo thứ 5 là 100 khán giả xem trực tiếp chương trình tại trường quay (trong đó có quý anh, chị phóng viên). 100 khán giả này có quyền lực tương đương 1 vị giám khảo chính.

Các đêm thi của Hãy Nghe Tôi Hát 2017 sẽ diễn ra với 12 chủ đề với các bản hit của các danh ca Phương Dung, Giao Linh, Thái Châu, Elvis Phương, Ngọc Sơn, Sơn Tuyền, Ý Lan, Bảo Yến, Phi Nhung, Mạnh Quỳnh, Mạnh Đình… Ban giám khảo sẽ chấm điểm người chơi theo tiêu chí: kỹ thuật hát, phong cách thể hiện, sự sáng tạo, hòa âm – phối khí mới, phù hợp… Một đội ngũ chuyên nghiệp bao gồm: giám đốc âm nhạc Nguyễn Quang, đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân, stylist Hà Nhật Tiến… sẽ hỗ trợ tối đa cho các phần thi của 6 thí sinh.

hay nghe toi hat 2017 lifestyle 2 Dàn sao hải ngoại về nước làm giám khảo Hãy Nghe Tôi Hát 2017

Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả sau mùa một, cặp đôi MC Nguyên Vũ và Anh Thơ sẽ tiếp tục dẫn dắt Hãy Nghe Tôi Hát 2017.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục