Dàn sao Việt xiêm y đỏ rực mừng Quang Trung ra mắt MV Parody Bùa Yêu


Tối qua 2/6, Quang Trung cùng ekip của mình đã có buổi họp báo ra mắt Parody Bùa Yêu (Bích Phương) tại CGV Hoàng Văn Thụ.

quang trung bua yeu lifestyle 1 Dàn sao Việt xiêm y đỏ rực mừng Quang Trung ra mắt MV Parody Bùa Yêu

Đây cũng là sản phẩm đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của anh. Dù gặp một số bất lợi về thời tiết nhưng đông đảo anh chị em đồng nghiệp, người hâm mộ cùng giới truyền thông, báo chí đã có mặt đông đủ kín cả rạp chiếu. Điều này đã khiến Quang Trung vô cùng xúc động và hạnh phúc trước tình cảm mà mọi người dành cho mình.

quang trung bua yeu lifestyle 5 Dàn sao Việt xiêm y đỏ rực mừng Quang Trung ra mắt MV Parody Bùa Yêu

Đến tham dự buổi họp báo có sự góp mặt của nhiều gương mặt nghệ sĩ như: Huỳnh Lập, Hồng Tú, Vy Vân, Hà Thuý Anh, diễn viên Đại Nghĩa, BB Trần, Nam Thư, Nguyễn Anh Tú, Hồ Bích Trâm, Võ Tấn Phát,…Không ngại đường xa xa xôi và trời mưa, nhiều đàn anh, đàn chị trong nghề cũng dành thời gian đến chúc mừng Quang Trung.

quang trung bua yeu lifestyle 3 Dàn sao Việt xiêm y đỏ rực mừng Quang Trung ra mắt MV Parody Bùa Yêu

Đặc biệt, nhạc sĩ Phương Uyên vừa đáp máy bay sau chuyến đi châu Âu về cũng tranh thủ đến ủng hộ đàn em. Hiếm có dịp được tận mắt chứng kiến thành quả lao động của con trai nhưng tại họp báo tối qua, gia đình Quang Trung cũng ngap lập tức bay từ Mỹ về để chúc mừng và tiếp thêm sức mạnh cho anh.

3. Nhạc sĩ Phương Uyên vừa bước xuống sân bay đã đội mưa đến mừng cho Quang Trung2 Dàn sao Việt xiêm y đỏ rực mừng Quang Trung ra mắt MV Parody Bùa Yêu

Tại buổi ra mắt Parody Bùa Yêu, Quang Trung chia sẻ anh khá may mắn khi được bạn bè, người thân và ekip hỗ trợ nhiệt tình. Vì thời gian gấp rút và không có nhà tài trợ nên nam diễn viên phải tự mình đầu tư tất cả cho sản phẩm đầu tay này. Dù nhiều người muốn anh làm đơn giản đi để bớt đi những khó khăn nhưng anh muốn sản phẩm đầu tay của mình phải thật chỉn chu, vừa vặn trong mắt khán giả. Được biết, nếu MV gốc của nữ ca sĩ Bích Phương quay trong vòng 2 ngày thì MV Parody lần này được Quang Trung và ekip quay liên tục 28 tiếng.

quang trung bua yeu lifestyle 2 Dàn sao Việt xiêm y đỏ rực mừng Quang Trung ra mắt MV Parody Bùa Yêu

MV parody lần này được Quang Trung và Quốc Khánh bàn bạc về ý tưởng để triển khai câu chuyện sao cho vừa giống với bản gốc nhất mà lại vừa có đặc trưng riêng của Quang Trung. Cùng với đạo diễn Lê Neko, Quang Trung và cả ekip đã cho ra đời “đứa con tinh thần” vô cùng trau chuốt, tròn trịa và khiến tất cả khán giả trong rạp cười không ngớt. Từ các phân cảnh, set quay trong phim đều được ekip tái hiện giống MV gốc đến 90%. Bên cạnh đó, yếu tố hài hước, bất ngờ cũng được Quang Trung đưa vào hết sức tinh tế, khiến người xem không khỏi thích thú. Sự xuất hiện của Nhikolai trong parody lần này cũng khiến MV thêm phần thú vị, kích thích.

quang trung bua yeu lifestyle 4 Dàn sao Việt xiêm y đỏ rực mừng Quang Trung ra mắt MV Parody Bùa Yêu

Với sản phầm đầu tay này, Quang Trung mong nhận được sự ủng hộ từ phía khán giả để giúp anh có thêm động lực tiếp tục thực hiện nhiều sản phẩm khác gửi đến người hâm mộ. Nhân đây anh cũng gửi lời cám ơn đến Bích Phương và ekip đã vui vẻ sẵn lòng khi anh ngỏ lời thực hiện parody lần này.

quang trung bua yeu lifestyle 6 Dàn sao Việt xiêm y đỏ rực mừng Quang Trung ra mắt MV Parody Bùa Yêu

MV Parody Bùa Yêu chính thức ra mắt khán giả vào lúc 20h tối 2/6 trên kênh YouTube Quang Trung Official.

T.D – Ảnh: Lê Huy/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục