Dàn thí sinh Hoa hậu Phụ nữ Sắc đẹp 2017 khoe dáng với áo dài


Các thí sinh Hoa hậu Phụ nữ Sắc đẹp 2017 duyên dáng và nổi bật với những bộ trang phục áo dài Việt Nam tại Thái Lan. 
hoa hau sac dep phu nu lifestyle 6 Dàn thí sinh Hoa hậu Phụ nữ Sắc đẹp 2017 khoe dáng với áo dài
Vừa qua, Top 20 thí sinh Hoa hậu Phụ nữ Sắc đẹp 2017 đã đến Thái Lan bên cạnh các hoạt động như: giao lưu văn hóa, khám phá du lịch tại Phuket, tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường và có buổi chụp hình tại đảo Phi Phi, một trong những hòn đảo đẹp và thơ mộng nổi tiếng trong trang phục áo dài.
hoa hau sac dep phu nu lifestyle 1 Dàn thí sinh Hoa hậu Phụ nữ Sắc đẹp 2017 khoe dáng với áo dài
Sự duyên dáng, đằm thắm của các thí sinh trong trang phục dân tộc trên nền khung cảnh kỳ vĩ tại đảo Phi Phi đã giúp tạo nên những bức hình khá ấn tượng.
hoa hau sac dep phu nu lifestyle 2 Dàn thí sinh Hoa hậu Phụ nữ Sắc đẹp 2017 khoe dáng với áo dài
Trong tà áo dài đa sắc màu của, các người đẹp Hoa hậu Phụ nữ Sắc đẹp 2017 thể hiện trọn vẹn nét yêu kiều của người phụ nữ Việt.
hoa hau sac dep phu nu lifestyle 4 Dàn thí sinh Hoa hậu Phụ nữ Sắc đẹp 2017 khoe dáng với áo dài
NTK Thiệu Vy mang đến cuộc thi  Hoa hậu Phụ nữ Sắc đẹp 2017 BST có tên là “Mộng”. Là nỗi lòng đầy hoài niện về quá khứ nhưng được hiện thực hoá vào một BST mang tính đương đại bằng niềm đam mê và khát khao chinh phục thế giới.
hoa hau sac dep phu nu lifestyle 5 Dàn thí sinh Hoa hậu Phụ nữ Sắc đẹp 2017 khoe dáng với áo dài
Do thời điểm chụp ảnh sát gần những ngày cuối của vòng Chung kết Hoa hậu Phụ nữ Sắc đẹp 2017, những người đẹp cố gắng thực hiện mọi thứ nhanh nhất có thể nhằm tiết kiệm thời gian cho các hoạt động khác.
hoa hau sac dep phu nu lifestyle 3 Dàn thí sinh Hoa hậu Phụ nữ Sắc đẹp 2017 khoe dáng với áo dài
Trong đêm chung kết diễn ra vào 29/8 tại Phuket – Thái Lan, các thí sinh sẽ  trình diễn phần thi áo dài, công sở và dạ hội trước khán giả có mặt tại sân khấu và khán giả truyền hình. Tất cả đang tích cực tập luyện những bước đi duyên dáng, nhằm sở hữu phần thi thuyết phục.
L.C – Ảnh: Hiển Khuất/Lifestyle

Các tin cùng chuyên mục