Danh ca Sơn Tuyền: Tôi không đẹp vẫn nổi tiếng


Đối với ca sĩ Sơn Tuyền, mọi quan điểm về ca sĩ đi hát phải đẹp đều trở nên vô nghĩa, cô vẫn nổi tiếng bất chấp có sắc hay không sắc.

son tuyen lifestyle 4 Danh ca Sơn Tuyền: Tôi không đẹp vẫn nổi tiếng

Ca sĩ Sơn Tuyền khởi đầu sự nghiệp từ giữa thập niên 90 với dòng nhạc trẻ sôi động và được nhiều khán giả trẻ mến mộ. Sau bài hát Người yêu cô đơn, tên tuổi Sơn Tuyền bỗng vụt sáng trong dòng nhạc trữ tình và trở thành một trong những tiếng hát được khán giả yêu thích bậc nhất trong nhiều năm qua.

son tuyen lifestyle 3 Danh ca Sơn Tuyền: Tôi không đẹp vẫn nổi tiếng

Với giọng hát ngọt ngào, phong cách biểu diễn duyên dáng và gợi cảm, Sơn Tuyền từ một hiện tượng âm nhạc đã khẳng định vị thế trên con đường ca hát. Từ giọng hát cho đến dáng vóc và phong cách biểu diễn của Sơn Tuyền đã ảnh hưởng rất nhiều thế hệ ca sĩ trẻ sau này khi kết hợp những gì mới mẻ, hiện đại vào những tình khúc vượt thời gian. Hơn 30 năm qua, tiếng hát Sơn Tuyền vẫn luôn được khán giả chờ đợi và yêu mến mỗi lần chị xuất hiện.

son tuyen lifestyle 2 Danh ca Sơn Tuyền: Tôi không đẹp vẫn nổi tiếng

Đi ngược với quan điểm làm ca sĩ phải đẹp, Sơn Tuyền trở thành một hiện tượng âm nhạc lạ trong nền âm nhạc Việt Nam. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Trong gia đình Sơn Tuyền là xấu nhất, nhưng vì Tuyền rất thích ca hát nên bất chấp dù có sắc hay không, Tuyền vẫn hát. Trời thương mình tự nhiên sẽ cho mình nổi tiếng”.

son tuyen lifestyle 1 Danh ca Sơn Tuyền: Tôi không đẹp vẫn nổi tiếng

Hãy Nghe Tôi Hát tập 6 sẽ mang đến những bản hit gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Sơn Tuyền: Mười năm tình cũ, Người yêu cô đơn, Thành phố buồn, Lạnh trọn đêm mưa, Kiếp đam mê qua sự thể hiện của các ca sĩ Võ Hạ Trâm, Mai Quốc Việt, Trần Vũ, Như Trang, Nguyễn Lê Bá Thắng. Tập 6 với chủ đề Sơn Tuyền sẽ được phát sóng lúc 21 giờ thứ năm ngày 5/4 trên kênh THVL1.

Clip Danh ca Sơn Tuyền chia sẻ về nhan sắc và sự nổi tiếng:

0 Danh ca Sơn Tuyền: Tôi không đẹp vẫn nổi tiếng

Linh Chi – Ảnh: Hoàng Khôi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục