Danh hài Thuý Nga đẹp huyền bí và quyền lực trên ghế nóng


Vào tối qua ngày 05/10, cùng với dàn giám khảo quyền lực, danh hài Thuý Nga đã tạo ấn tượng mạnh trong đêm Chung kết xếp hạng Kỳ tài lộ diện. Không chỉ giỏi về chuyên môn, lần này Thuý Nga mang tới hình ảnh quyến rũ hơn bao giờ hết.

thuy nga lifestyle 5 Danh hài Thuý Nga đẹp huyền bí và quyền lực trên ghế nóng

Chọn màu sắc đen huyền bí cho trang phục của mình, chiếc váy ôm sát cơ thể, với những lớp chất liệu mỏng khác nhau, danh hài Thuý Nga xuất hiện trên thảm đỏ Kỳ tài lộ diện như một “nữ hoàng bóng đêm” cực kỳ huyền bí và quyến rũ. Đây là một thiết kế đặc biệt của NTK Anh Thư từ thương hiệu Joli Poli dành riêng cho danh hài Thúy Nga trong đêm giám khảo, màu đen và ánh sáng lấp lánh càng tôn lên nét đẹp hình thể, đầy quyền lực và huyền bí.

thuy nga lifestyle 6 Danh hài Thuý Nga đẹp huyền bí và quyền lực trên ghế nóng

Đảm nhận vai trò giám khảo, Thuý Nga luôn giữ cho mình phong thái tốt nhất, đẳng cấp và vị trí đúng mực của một giám khảo. Trải qua hành trình dài với các thí sinh Kỳ tài lộ diện, danh hài Thuý Nga đã góp ý cho các thí sinh rất nhiều trong kĩ thuật biểu diễn, ứng biến sân khấu để làm trọn vẹn hơn tính nghệ thuật sân khấu của một tiết mục ảo thuật xiếc bên cạnh chuyên môn vốn có của nó.

thuy nga lifestyle 1 Danh hài Thuý Nga đẹp huyền bí và quyền lực trên ghế nóng

Bước vào đêm chung kết xếp hạng Kỳ tài lộ diện, giám khảo Thuý Nga chia sẻ rằng năm nay các thí sinh ai cũng xuất sắc, mỗi người có sở trường riêng và rất khó chọn lựa, hơn nữa, có những câu chuyện sau ánh hào quang, Thuý Nga thấy rất xúc động và ngưỡng mộ các thí sinh tham gia chương trình này chính ở nghị lực, niềm đam mê, quyết tâm. Thuý Nga như học hỏi được thêm ở các thí sinh ở nhiều khía cạnh, và từ đó cảm thấy yêu nghề hơn.

thuy nga lifestyle 2 Danh hài Thuý Nga đẹp huyền bí và quyền lực trên ghế nóng

Danh hài Thuý Nga cho biết thêm, dù đã ngồi giám khảo không ít chương trình, nhưng cứ mỗi lần nhận được lời mời, Thuý Nga càng phải đắn đo, suy nghĩ một cách cẩn trọng vì mình nói sao thuyết phục và có tình thì đó mới là điều Thuý Nga mong muốn khi ngồi ghế nóng.

thuy nga lifestyle 4 Danh hài Thuý Nga đẹp huyền bí và quyền lực trên ghế nóng

Không chỉ được yêu mến nhiều hơn ở vị trí giám khảo, danh hài Thuý Nga sắp tới đây sẽ hội ngộ người yêu phim ảnh trong một dự án mới. Nữ danh hài cho biết sẽ sớm bật mí trong thời gian gần nhất.

thuy nga lifestyle 3 Danh hài Thuý Nga đẹp huyền bí và quyền lực trên ghế nóng

Makeup: Andy Nhật 

HairStylist: Sơn Lê

Costume: Joli Poli


Các tin cùng chuyên mục