Đấu trường tiếu lâm: Lộ diện 4 ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân


5 vị huấn luyện viên Trấn Thành – Trường Giang – Đức Thịnh – Thu Trang – Tiến Luật  cuối cùng cũng chọn được các ứng viên quán quân cho vòng chung kết đầy kịch tính của Đấu trường tiếu lâm. 

chung ket dau truong tieu lam 1 Đấu trường tiếu lâm: Lộ diện 4 ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân

Với đội Trấn Thành, việc loại đi bất cứ ai trong 2 thí sinh Lê Lộc và Duy Khương đều là chuyện cực kỳ khó khăn. Lê Lộc tuy có phần thể hiện ấn tượng nhưng lại không được xuất sắc như Trấn Thành mong muốn. Trong khi đó, Duy Khương lại tỏa sáng và chiếm được cảm tình của khán giả. Sau 1 hồi suy nghĩ, Trấn Thành quyết định chọn Duy Khương là người đi tiếp. Kết quả này cũng đồng nghĩa với việc Lê Lộc – con gái của Lê Giang bị loại khỏi cuộc đua.

chung ket dau truong tieu lam 2 Đấu trường tiếu lâm: Lộ diện 4 ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân

Ở đội Trường Giang, nam huấn luyện viên cho rằng cả Phát La lẫn Hoài Long đều không có màn thể hiện ấn tượng ở đêm Bán kết. Hoài Long đài từ chưa tốt, Phát La lại chọn tiểu phẩm quá sức của mình. Tuy nhiên, vì phải chiến đấu ở trận chiến cuối cùng, Trường Giang quyết định trao cơ hội cho Phát La. “Mười Khó” cũng đồng thời nhắn nhủ Phát La phải cố gắng hơn nữa, đừng để cho sự ra đi của Hoài Long trở nên vô ích.

chung ket dau truong tieu lam 3 Đấu trường tiếu lâm: Lộ diện 4 ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân

Thu Trang – Tiến Luật chọn Thanh Tân đi tiếp và loại Minh Dự. Lý do là vì Minh Dự còn thiếu bản lĩnh sân khấu trong khi Thanh Tân lại có kinh nghiệm dày dạn hơn. Để chọn người đi đến chặng đường cuối, Thu Trang – Tiến Luật buộc phải đưa ra quyết định đau lòng này mặc dù rất muốn giữ Minh Dự ở lại với Đấu Trường Tiếu Lâm.

chung ket dau truong tieu lam 4 Đấu trường tiếu lâm: Lộ diện 4 ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân

Với đội Đức Thịnh, Xuân Nghị và Lâm Vỹ Dạ là 2 thí sinh khá khó khăn để so sánh xem ai nổi trội hơn. Đức Thịnh chia sẻ rằng, Lâm Vỹ Dạ – Xuân Nghị có sự cân bằng về sức diễn. Ở tất cả mọi thử thách, 2 người đều khiến Đức Thịnh cảm thấy tự hào vì sự chuyên nghiệp, sáng tạo và tận tâm. Nhưng, khi quyền đi tiếp chỉ có 1, Đức Thịnh đành phải loại Xuân Nghị. Lâm Vỹ Dạ được trao cơ hội vào vòng Chung kết. Trong giây phút chia tay Xuân Nghị, Đức Thịnh đã nhắn nhủ nam thí sinh rằng phải cố gắng để khẳng định tài năng mình trong tương lai.

chung ket dau truong tieu lam 5 Đấu trường tiếu lâm: Lộ diện 4 ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân

Chung kết của Đấu Trường Tiếu Lâm sẽ được phát sóng vào lúc 21g45, tối thứ Ba (30/8) trên các kênh HTV7, THTPCT, THĐT1 và THĐT2.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục