Đấu trường tiếu lâm: Minh Hằng bất ngờ phụ diễn cho Duy Khương đêm chung kết


Tại chung kết Đấu Trường Tiếu Lâm, Trấn Thành chứng tỏ sự chịu chơi và quyết tâm giành chiến thắng cao độ khi mời cả nữ ca sĩ Minh Hằng làm phụ diễn cho học trò Duy Khương.

Xuất hiện trên sàn tập với dáng vẻ tươi trẻ, Minh Hằng luôn giữ trên môi nụ cười tươi tắn. Ngay sau đó, nữ diễn viên tiến tới 1 góc, tập trung trao đổi kịch bản với Trấn Thành. Sự trợ lực của Minh Hằng đã giúp cho Duy Khương phần nào có thêm sự tự tin.

minh hang duy khuong 3 Đấu trường tiếu lâm: Minh Hằng bất ngờ phụ diễn cho Duy Khương đêm chung kết

Minh Hằng sẽ hóa thân thành 1 đứa con gái ngỗ nghịch, thường xuyên làm những điều khiến “bố” Trấn Thành và “mẹ” Duy Khương đau lòng. Việc góp mặt trong 1 chương trình truyền hình hài kịch là chuyện hiếm hoi đối với Minh Hằng. Dù khá bận rộn với các dự án phim ảnh và âm nhạc nhưng vì mối quan hệ thân thiết cùng Trấn Thành, nữ diễn viên của “Bao giờ có yêu nhau” đã đồng ý góp mặt.

minh hang duy khuong 2 Đấu trường tiếu lâm: Minh Hằng bất ngờ phụ diễn cho Duy Khương đêm chung kết

Duy Khương chia sẻ: “Đi đến vòng thi cuối cùng này là một điều quá may mắn với bản thân Khương. Nhờ có sự huấn luyện, hỗ trợ của anh Trấn Thành mà Khương mới có cơ hội thử sức ở sân chơi lớn này. Trong trận chiến cuối cùng, anh Thành còn mời cả Minh Hằng đến hỗ trợ Khương, đấy như một động lực, niềm vui giúp Khương có thêm sự tự tin. Đến thời điểm này, Khương cũng không còn gì để mất. Sẽ cố gắng hết mình, diễn thật tốt, thật tròn trịa với lời anh Thành đã chỉ bảo. Mong rằng, những khán giả yêu mến Duy Khương cũng như đội Trấn Thành sẽ luôn dành nhiều sự ủng hộ cho đêm Chung kết quan trọng này”.

minh hang duy khuong 1 Đấu trường tiếu lâm: Minh Hằng bất ngờ phụ diễn cho Duy Khương đêm chung kết

Chung kết của Đấu Trường Tiếu Lâm sẽ được phát sóng vào lúc 21g45, tối thứ Ba (30/8) trên các kênh HTV7, THTPCT, THĐT1 và THĐT2.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục