Đấu trường tiếu lâm: Trường Giang sốt ruột vì tiết mục của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ


Sau những vòng thi gay cấn và kịch tính, Đấu Trường Tiếu Lâm cũng đã chính thức chọn ra 8 gương mặt xuất sắc nhất để bước vào vòng Bán kết.

Với đội Trấn Thành, 2 cái tên ấn tượng bao gồm Duy Khương và Lê Lộc. Ở đội Đức Thịnh đó là Lâm Vỹ Dạ và Xuân Nghị. Ở đội Trường Giang, 2 cái tên không ai khác ngoài Phát La và Hoài Long. Riêng đội Thu Trang – Tiến Luật, các huấn luyện viên đã trao cơ hội cho Minh Dự và Thanh Tân.  Tại đêm thi đặc biệt này, mỗi thi sinh được trình diễn tiểu phẩm với khách mời là những nghệ sĩ đã thành danh. 5 vị huấn luyện viên Trấn Thành, Trường Giang, Đức Thịnh, Thu Trang, Tiến Luật sẽ xem xét và chọn ra ai là người xứng đáng nhất để trao chiếc vé quyết định bước vào vòng Chung kết.

Huan Luyen Vien 4 Đấu trường tiếu lâm: Trường Giang sốt ruột vì tiết mục của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ

Với đội Đức Thịnh, người hỗ trợ cho “bà mẹ 2 con” Lâm Vỹ Dạ không ai khác ngoài chồng cô – nghệ sĩ hài Hứa Minh Đạt. Lâm Vỹ Dạ hóa thân thành một cô giúp việc “robot”, được bà chủ nhà mua về để chăm sóc cho chồng (Hứa Minh Đạt đóng). Với lợi thế là vợ chồng, Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt hứa hẹn làm bùng nổ sân khấu Đấu Trường Tiếu Lâm bởi những mảng miếng tung hứng ăn ý. Trên hàng ghế huấn luyện viên, Trường Giang chính là người tỏ ra sốt ruột và hồi hộp nhất khi xem tiết mục này. Vì hơn ai hết, Trường Giang chính là người đã gắn bó và có thời gian làm việc cùng vợ chồng Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt trước đó khá lâu.

Lam Vy Da 5 Đấu trường tiếu lâm: Trường Giang sốt ruột vì tiết mục của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ

Với đội Trấn Thành, “anh chàng hoạt ngôn” Duy Khương náo loạn sân khấu cùng tiểu phẩm có sự góp mặt của Hữu Quốc và “Thánh Taxi” Tuấn Kiệt. Dù đã bị chính Duy Khương “cướp đi” cơ hội vào vòng trong nhưng Tuấn Kiệt vẫn vui vẻ hỗ trợ diễn xuất. Tinh thần đồng đội, không màng thắng thua, sẵn sàng cống hiến cho khán giả những tiết mục ấn tượng nhất của Tuấn Kiệt – Duy Khương chính là điểm sáng cho tiết mục này. Và điều đó, chỉ có thể tìm thấy ở sàn đấu Đấu Trường Tiếu Lâm – nơi mà tất cả những người đam mê diễn xuất, yêu thích hài kịch có thể thỏa sức sáng tạo và tỏa sáng.

Duy Khuong 3 Đấu trường tiếu lâm: Trường Giang sốt ruột vì tiết mục của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ

Ở đội Trường Giang, “ngựa ô” Hoài Long quyết tâm giành vé vào Chung kết bằng cách mời Thụy Mười – một nghệ sĩ hài gạo cội làm bạn diễn.

Hoai Long 4 Đấu trường tiếu lâm: Trường Giang sốt ruột vì tiết mục của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ

Trong khi đó, Thanh Tân của đội Thu Trang – Tiến Luật cũng mời “đàn chị” Phi Phụng góp mặt trong tiết mục của mình. Dưới sự hỗ trợ của những cây hài tên tuổi, Hoài Long – Thanh Tân mặc sức thể hiện bản thân mình.

Thanh Tan 31 Đấu trường tiếu lâm: Trường Giang sốt ruột vì tiết mục của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ

Tập 19 Đấu Trường Tiếu Lâm, được phát sóng vào lúc 21g45, tối thứ Ba (16/8) trên các kênh HTV7, THTPCT, THĐT1 và THĐT2.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục