Đầu tư hơn 3 năm, Thủy Tiên cuối cùng cũng mạnh dạn ra mắt album bolero đầu tay


Chiều ngày 23/10, Thủy Tiên vừa tổ chức buổi họp báo chính thức ra mắt album nhạc bolero ‘Đôi mắt người xưa’. Đây là album ca nhạc mà nữ ca sĩ đã đầu tư hơn 3 năm để hoàn thành và mạnh dạn giới thiệu với công chúng.

Điều đặc biệt, người đảm nhận vai trò biên tập các ca khúc trong album lần này chính là chồng Thủy Tiên: Cầu thủ Công Vinh. “Anh Công Vinh là người yêu thích và chỉ nghe toàn bolero, nên anh hiểu dòng nhạc này, Tiên tin tưởng sự góp ý của anh cho album” – Thủy Tiên chia sẻ. Tuy đảm nhận vai trò quan trọng, tuy vậy trong buổi họp báo ra mắt album của vợ, nam danh thủ Công Vinh, theo lời kể của Thủy Tiên, là ‘vì mắc cỡ đã không chịu xuất hiện’.

thuy tien bolero lifestyle 1 Đầu tư hơn 3 năm, Thủy Tiên cuối cùng cũng mạnh dạn ra mắt album bolero đầu tay

Nữ ca sĩ cũng hài hước kể vui rằng: Trong suốt qua trình thực hiện album này, cô đã nhờ chồng lẫn mẹ ruột nghe hát dưới góc độ khán giả để góp ý. Điều hài hước là cả Công Vinh và mẹ ruột cô đều đã ngủ ngáy rất nhanh sau khi nghe cô hát bolero. Nữ ca sĩ dí dỏm ‘quảng cáo’ rằng: Những ai mất ngủ nên mua album do cô hát, vì album không chỉ đặc biệt mà ít nhất cũng có ích cho đời.

0 Đầu tư hơn 3 năm, Thủy Tiên cuối cùng cũng mạnh dạn ra mắt album bolero đầu tay

Tuy đầu tư hơn 3 năm để hoàn thành album bolero ‘Đôi mắt người xưa’ nhưng ca sĩ Thuỷ Tiên khẳng định, bolero chỉ là gia vị cho hành trình đi hát vì cô còn rất nhiều các dự án phim ảnh và âm nhạc khác. Tuy vậy, dù là ‘gia vị’, Thủy Tiên cũng đã đầu tư hết sức nghiêm túc vì bolero là dòng nhạc mà cô yêu thích từ bé mà chưa từng dám thử nghiệm. “Để hát bolero đòi hỏi người hát phải có trải nghiệm bởi nhạc sĩ viết bolero trên câu chuyện thật, cảm xúc thật. Sau khi lập gia đình, sinh con, tôi mới cảm thấy bản thân mình đủ trải nghiệm và cảm nhận để hát bolero” – Thủy Tiên khẳng định.

0 Đầu tư hơn 3 năm, Thủy Tiên cuối cùng cũng mạnh dạn ra mắt album bolero đầu tay

Trước câu hỏi liệu Thủy Tiên có sợ bị ném đá hay bị mất đi một lượng fan cũ khi thử sức dòng nhạc mới, nữ ca sĩ xinh đẹp tự tin trả lời: Đời làm nghệ thuật một người không quá dài để mình để ý xung quanh. Thủy Tiên đã quen đến bình thản trước những phản ứng trái chiều của dư luận. Và biết đâu sau album này, Thủy Tiên ngoài lượng fan cũ còn lôi kéo thêm được ba mẹ của các fan.

thuy tien bolero lifestyle 2 Đầu tư hơn 3 năm, Thủy Tiên cuối cùng cũng mạnh dạn ra mắt album bolero đầu tay

Album Đôi mắt người xưa với 10 bản tình ca được hàng triệu người Việt quen thuộc và say mê như: Trộm nhìn nhau, Cỏ úa, Đôi mắt người xưa, Người đi ngoài phố, Thành phố buồn, Về đâu mái tóc người thương, Xin thời gian qua mau, Duyên phận… Được biết, Thủy Tiên còn quay thêm ca khúc thứ 11 là Phố Đêm. Tuy nhiên Phố Đêm sẽ chỉ phát hành trên kênh Youtube riêng của Thủy Tiên như món quà đặc biệt dành tặng khán giả sau 2 tuần phát hành album Đôi mắt người xưa.

T.D/Lifestyle

 

 

 


Các tin cùng chuyên mục