Đầu tư khủng, Tô Anh Thư giành giải nhất tuần với Vương quốc Phù Nam


Tiết mục “Bí mật pho tượng cổ” đầu tư khủng với hoá trang quét màu khắp người và 19 diễn viên múa cùng hỗ trợ giúp Tô Anh Thư giành ngay giải nhất tuần ở đêm thi thứ 5 chủ đề “Thế giới tưởng tượng”.

to anh thu lifestyle 1 Đầu tư khủng, Tô Anh Thư giành giải nhất tuần với Vương quốc Phù Nam

Sao Nối Ngôi Nhí tập 5 chủ đề “Thế giới tưởng tượng” vừa diễn ra vào tối 17/10 với những trí tưởng tượng vô cùng dễ thương và hồn nhiên trong các tiết mục của những hậu duệ nhí.

to anh thu lifestyle 4 Đầu tư khủng, Tô Anh Thư giành giải nhất tuần với Vương quốc Phù Nam

Với chủ đề “Thế giới tưởng tượng”, Tô Anh Thư đưa khán giả quay ngược thời gian trở về thời kỳ thịnh vượng của vương quốc cổ Phù Nam. Để tái dựng lại nét văn hoá của vương quốc cổ này, Tô Anh Thư và 19 diễn viên múa khác phải cùng nhau chịu đựng ngứa ngáy khi quét lên người màu hoá trang suốt 2 tiếng đồng hồ cho đến lúc diễn. Ngoài ra, những động tác múa sử dụng trong tiết mục cũng được tìm hiểu rất kỹ bởi biên đạo múa Hoàng Phi để đảm bảo mang lại bầu không khí huyền bí, trầm mặc của toà tháp cổ.

to anh thu lifestyle 2 Đầu tư khủng, Tô Anh Thư giành giải nhất tuần với Vương quốc Phù Nam

Giám khảo Hồng Vân vô cùng cảm phục và thích thú trước tiết mục của Tô Anh Thư. Trong khi đó, giám khảo Thanh Bạch đặc biệt đánh giá cao thần thái của Tô Anh Thư trong tiết mục, anh nhận xét: “Thư và các anh chị mang đến sân khấu một vẻ huyền bí, ngay tức khắc thu hút người xem vào trong thế giới đó. Đây là một sự cố gắng để có những động tác cực kỳ khó khiến khán giả nao lòng”. Tiết mục cuốn hút giám khảo Bạch Long phải theo dõi từ đầu đến cuối, anh chia sẻ: “Những động tác múa rất khó đối với một đứa trẻ như con, quá tuyệt vời, chú rất khâm phục con”.

to anh thu lifestyle 3 Đầu tư khủng, Tô Anh Thư giành giải nhất tuần với Vương quốc Phù Nam

Tiết mục “Bí mật pho tượng cổ” mang về cho Tô Anh Thư 39,85 điểm, giành giải nhất tuần với giải thưởng 10 triệu đồng.

Sao Nối Ngôi Nhí tập 6 với chủ đề “Hoán đổi” sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 24/10 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài phát thanh truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

LC – Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục