De Luxe Nails – Địa chỉ làm nails tin cậy của giới mẫu Sài Gòn


Cuối tuần qua, tại lầu 1, 328 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM, nữ người mẫu Nguyễn Oanh Vietnam’s Next Top Model và nhóm bạn đã có dịp được tận hưởng và thư giãn dịch vụ từ đội ngũ nhân viên làm nails chuyên nghiệp của De Luxe Nails.

de luxe nails lifestyle 4 De Luxe Nails   Địa chỉ làm nails tin cậy của giới mẫu Sài Gòn

Người mẫu Nguyễn Oanh, chia sẻ: “De Luxe Nails là địa chỉ làm nails mà Oanh tin tưởng và còn thường xuyên rủ bạn bè tới đây để thư giãn và làm đẹp. Điều làm Oanh hài lòng là đội ngũ nhân viên của De Luxe Nails cực kỳ chuyên nghiệp, cẩn thận trong tất cả các khâu làm móng. Hơn nữa không gian ở đây lại thoải mái, lịch sự rất thích hợp để thư giãn chứ không đơn thuần là làm đẹp”

de luxe nails lifestyle 1 De Luxe Nails   Địa chỉ làm nails tin cậy của giới mẫu Sài Gòn

De Luxe Nails hiện sử dụng độc quyền các sản phẩm sơn và chăm sóc da của CND, đặc biệt là dòng sơn cao cấp công nghệ mới CND Shellac. CND Shellac có các ưu điểm như: đa dạng về màu sắc, màu sơn bóng đẹp, bền màu (có thể giữ màu đến 14 ngày); bảo vệ sức khỏe người sử dụng đồng thời giúp bảo vệ mặt móng, không như các loại sơn gel dễ làm hư mặt móng.

de luxe nails lifestyle 2 De Luxe Nails   Địa chỉ làm nails tin cậy của giới mẫu Sài Gòn

Chị Trâm – chủ De Luxe Nails cho biết: “Với Trâm, đam mê là ngọn lửa dẫn đường và cô vẫn đang từng bước đi trên con đường của mình với công việc làm nail, góp phần mang đến “cái đẹp nhỏ nhất” trên đôi tay, đôi chân của mỗi người…Không những làm đẹp, Trâm cũng rất coi trọng đến việc bảo vệ sức khỏe của khách hàng của mình nữa”.

de luxe nails lifestyle 3 De Luxe Nails   Địa chỉ làm nails tin cậy của giới mẫu Sài Gòn

Chỉ sau 6 tháng hoạt động De Luxe Nails đã trở thành địa điểm quen thuộc của giới nghệ sỹ, người mẫu. Nhân kỷ niệm 6 tháng hoạt động, cũng như chào đón mùa Giáng sinh và năm mới sắp tới, De Luxe Nails vừa triển khai chương trình ưu đãi giảm giá 20% cho tất cả khách hàng, áp dụng đến ngày 22/12.

T.H/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục