Đêm nhạc Piano kỷ niệm 150 năm Quốc khánh Canada sẽ diễn ra tại TPHCM


Vào thứ Sáu, ngày 3/11/2017, tại Soul Live Project sẽ diễn ra đêm nhạc Piano “From Far and Wide” với sự tham gia trình diễn đặc biệt của nữ nghệ sĩ Piano người Canada – Stephanie Chua cùng với các nghệ sĩ Việt Nam.

Stephanie Chua 5 Đêm nhạc Piano kỷ niệm 150 năm Quốc khánh Canada sẽ diễn ra tại TPHCM

Lấy cảm hứng từ bản Quốc ca Canada hùng tráng, đêm nhạc sẽ đưa khán giả đến vùng đất “xa xôi và rộng lớn” bằng những giai điệu đương đại được biên soạn bởi các nhà soạn nhạc lừng danh người Canada như Adam Sherkin, Brian Harman và Ann Southam.

“Chúng tôi rất vui vì có thể đưa nghệ sĩ Piano danh tiếng Stephanie Chua đến thành phố Hồ Chí Minh. Stephanie và các nghệ sĩ Việt Nam sẽ cùng chơi những nhạc phẩm của cả Canada và Việt Nam. Đây là một cách tuyệt vời để giao lưu văn hoá giữa hai nước cũng như kỷ niệm 150 năm Quốc khánh Canada”, Tổng lãnh sự Canada Kyle Nunas chia sẻ.

Stephanie Chua nổi tiếng với ngón đàn linh hoạt và giàu cảm xúc, cô tạo ấn tượng khi thể hiện các tác phẩm âm nhạc đương đại bằng sự hiểu biết âm nhạc và cách chọn bài mới mẻ của mình. Những phần trình diễn của cô đã được phát trên kênh CBC-Radio 2 phủ sóng khắp Canada và kênh Rondo Classic FM tại châu Âu. Đây là lần đầu tiên nữ nghệ sĩ piano Stephanie Chua đến Việt Nam biểu diễn và để gửi đến khán giả Việt Nam một lời chào thân thiện, cô sẽ trình diễn một phiên bản hoàn toàn mới và thú vị của làn điệu dân ca Bắc Bộ Việt Nam quen thuộc “Hoa Thơm Bướm Lượn”.

Stephanie Chua 3 Đêm nhạc Piano kỷ niệm 150 năm Quốc khánh Canada sẽ diễn ra tại TPHCM

Chương trình do Soul Live Project phối hợp với Tổng Lãnh sự Quán Canada tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức nhân dịp kỷ niệm 150 năm Quốc khánh xứ sở lá phong đỏ.

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục