Đi thi hát, chị gái Nam Em được khen hát dễ thương như… thiếu nhi


Lệ Nam biểu diễn ca khúc “Bảy ngày đợi mong” trên sân khấu trong tập 3 của Ai Sẽ Thành Sao mùa 2 tuy nhiên không nhận được bất kỳ sự lựa chọn nào từ bộ tứ HLV Ngọc Sơn, Phương Thanh, Minh Tuyết và Quang Dũng.

nam anh ai se thanh sao lifestyle 5 Đi thi hát, chị gái Nam Em được khen hát dễ thương như... thiếu nhi

Chị gái song sinh của Nam Em được Huấn luyện viên Phương Thanh nhận xét là rất dễ thương: “Chị nhìn em không biết bao nhiêu tuổi, nhưng cách hát của em dễ thương như các bé thiếu nhi“. Huấn luyện viên Ngọc Sơn có cùng suy nghĩ với Phương Thanh: “Nhìn em anh nhớ đến bé Xuân Mai“.

nam anh ai se thanh sao lifestyle 4 Đi thi hát, chị gái Nam Em được khen hát dễ thương như... thiếu nhi

Dù mang được đến sân khấu Ai Sẽ Thành Sao mùa 2 không khí tươi vui nhưng Lệ Nam vẫn không được các Huấn luyện viên trao quyền đi tiếp với chương trình. Đối với HLV Quang Dũng, phong cách trình diễn của Lệ Nam tuy dễ thương nhưng thiếu sức lôi cuốn. HLV Phương Thanh bày tỏ sự lúng túng: “Đây là cuộc thi dành cho người lớn mà em hát như thế thì chị không biết chấm như thế nào”.

nam anh ai se thanh sao lifestyle 1 Đi thi hát, chị gái Nam Em được khen hát dễ thương như... thiếu nhi

HLV Minh Tuyết dành nhiều thời gian để phân tích lỗi mà Lệ Nam mắc phải trong phần trình diễn. Chị nhận xét: “Đây là một bài hát nói về chuyện hẹn hò của một đôi nam nữ. Khi diễn tả, em có thể diễn nhõng nhẽo một chút, chứ như vừa rồi lại quá thiếu nhi. Chị nghĩ em đã hiểu sai ý của bài hát. Hy vọng em có thể rút được kinh nghiệm cho những lần biểu diễn tiếp theo”.

nam anh ai se thanh sao lifestyle 2 Đi thi hát, chị gái Nam Em được khen hát dễ thương như... thiếu nhi

Trước đó, ở vòng thử giọng, Lệ Nam đã có mặt từ sớm để làm thủ tục. Bảo Thy – người tình đồng tính của Lệ Nam – cũng luôn có mặt bên cạnh để chăm sóc và hỗ trợ. Khi được hỏi về lý do quyết định tham dự cuộc thi hát, Lệ Nam cho biết cô muốn được khán giả biết đến nhiều hơn với khả năng làm nghệ thuật: “Em muốn được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong nghề nghiệp, biết thêm nhiều bạn bè. Em cũng hy vọng nếu may mắn được tham gia chương trình sẽ được các vị Huấn luyện viên chỉ bảo thêm để em có thể trau dồi kỹ năng ca hát của mình”.

nam anh ai se thanh sao lifestyle 3 Đi thi hát, chị gái Nam Em được khen hát dễ thương như... thiếu nhi

Lệ Nam thành thật chia sẻ nếu như phải đi về từ vòng thử giọng, cô sẽ không nản chí mà vẫn tiếp tục luyện tập để tìm cơ hội trong lĩnh vực ca hát. Nhạc sĩ Hoài An với tư cách Giám đốc âm nhạc của chương trình nhận xét về chất giọng của Lệ Nam: “Lệ Nam có giọng hát nhẹ nhàng và dễ thương hy vọng sẽ mang đến làn gió mới trong chương trình năm nay“.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục