Đi tìm người yêu lý tưởng của bạn


Hai trắc nghiệm nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn khám phá ra đâu là mẫu người yêu lý tưởng của mình, bạn tìm thấy người ấy ở đâu và nên đối xử với anh ta như thế nào.

lifestyle.com.vn di tim nguoi yeu ly tuong cua ban 00 Đi tìm người yêu lý tưởng của bạn

Trắc nghiệm 1: Hãy tưởng tượng, bạn mở chiếc tủ (hoặc vali) cá nhân đã rất lâu không hề đụng tới và kinh ngạc phát hiện ra ai đó đã đặt vào bên trong…?

A.Một bó hoa hồng

B.Thư tình

C.Đôi giày

D.Đồ nội y

Trắc nghiệm này dùng để phán đoán người yêu lý tưởng của bạn là ai.

lifestyle.com.vn di tim nguoi yeu ly tuong cua ban 01 Đi tìm người yêu lý tưởng của bạn

Những anh chàng đẹp trai luôn bị bao vây trong các lời khen là đối tượng thích hợp với bạn. Ảnh minh họa.

Đáp án A: Nếu bạn chọn một đóa hồng, những chàng trai luôn bị bao vây trong các lời khen kiểu “đẹp trai thế”, “hấp dẫn quá” là đối tượng thích hợp với bạn. Tuy nhiên, tuýp các anh chàng hot boy, thành đạt và là đối tượng mơ ước của nhiều người mà bạn ưa thích có khả năng sẽ khiến bạn nếm trải cả cảm giác đau đớn khi phải chia tay. Nếu đủ can đảm để yêu chàng, hãy cứ tin rằng tình yêu có sức mạnh để vượt qua mọi nghịch cảnh. Bạn nên cùng chàng bồi đắp những sở thích hứng thú chung để gìn giữ tình yêu được bền lâu.

lifestyle.com.vn di tim nguoi yeu ly tuong cua ban 02 Đi tìm người yêu lý tưởng của bạn

Thư tình biểu thị rằng kiểu đàn ông sống thực tế, chính trực và có tinh thần chính nghĩa là người tình lý tưởng cho bạn .Ảnh minh họa.

Đáp án B: Bạn chọn thư tình biểu thị rằng kiểu đàn ông sống thực tế, chính trực và có tinh thần chính nghĩa là người tình lý tưởng cho bạn. Đôi khi, bạn sẽ cảm thấy hẹn hò với một anh chàng ham mê công việc, chú tâm vào sự nghiệp và lịch sự lễ phép mọi lúc mọi nơi như chàng thật nhàm chán. Tuy nhiên, nếu thường xuyên giao lưu hơn, tìm kiếm những vấn đề cả hai cùng quan tâm, sẽ giúp bồi đắp tình cảm và khiến tình yêu của hai bạn có thể kết trái.

lifestyle.com.vn di tim nguoi yeu ly tuong cua ban 03 Đi tìm người yêu lý tưởng của bạn

Đôi giày nói những anh chàng vui tính dễ thương rất xứng đôi với bạn. Ảnh minh họa.

Đáp án C: Kiểu chàng trai đáng yêu, sáng láng vui vẻ là đối tượng rất xứng đôi với bạn. Chàng trai giỏi việc “làm nũng” nhưng luôn một lòng một dạ nghĩ cho bạn này thật sự là lý tưởng đến không thể lý tưởng hơn được nữa. Hẹn hò cùng người thích nói thích cười, vẻ mặt phong phú như chàng, hai người nên đi xem ca nhạc, xem kịch, phim hoặc cùng đi lùng những quán ăn nhỏ mà ngon và rẻ trong thành phố. Bằng cách này, tình cảm và sự tín nhiệm cả hai dành cho nhau sẽ ngày một tăng lên.

lifestyle.com.vn di tim nguoi yeu ly tuong cua ban 04a Đi tìm người yêu lý tưởng của bạn

Kiểu chàng trai trung thành với gia đình rất xứng đáng để bạn tin cậy. Ảnh minh họa.

Đáp án D: Đồ nội y mách rằng kiểu chàng trai tính tình trong sáng, giản dị rất thích hợp với bạn. Người yêu lý tưởng của bạn chính là một chàng trai không ngừng thăng tiến trong sự nghiệp nhưng đồng thời vẫn rất trung thành với gia đình. Càng ở bên anh chàng cá tính giản dị này lâu, tình yêu của bạn và chàng sẽ càng thêm sâu sắc. 

Trắc nghiệm 2: Giả thiết, bạn đang chuẩn bị ra ngoài và chợt nhớ ra có một món đồ bạn đã sử dụng lâu lắm cần phải thay mới. Nó sẽ là…?

A.Giày da

B.Ví tiền

C.Quyển nhật ký

D.Túi xách tay

Trắc nghiệm này dùng để khám phá hình tượng lý tưởng về người yêu theo quan điểm của bạn là gì.

lifestyle.com.vn di tim nguoi yeu ly tuong cua ban 05 Đi tìm người yêu lý tưởng của bạn

Người biết tán thưởng vẻ hấp dẫn của bạn cũng sẽ là người chiếm được trái tim bạn. Ảnh minh họa.

Đáp án A: Vẻ đẹp trai của người đàn ông thường bắt đầu từ đôi giày của anh ta. Tuy nhiên, trong trắc nghiệm này, đôi giày lại là một ám thị mạnh mẽ về phẩm chất của đồ vật. Lựa chọn giầy da hàm nghĩa bạn thuộc tuýp người quan tâm đến sức hấp dẫn của bản thân. Do đó, nếu như có người nào khen bạn gợi cảm, sành điệu hoặc thời thượng, bạn có khả năng sẽ rơi vào lưới tình cùng với anh ta.

lifestyle.com.vn di tim nguoi yeu ly tuong cua ban 06 Đi tìm người yêu lý tưởng của bạn

Bạn dễ cảm mến những anh chàng biết thưởng thức năng lực của bạn. Ảnh minh họa.

Đáp án B: Ví tiền đại diện cho kiểu người lý trí, thông minh và sắc sảo. Từ lựa chọn này, có thể phán đoán bạn là người làm việc đâu vào đấy, hơn nữa rất ít mắc sai lầm. Do đó, kiểu người luôn quan tâm và đánh giá cao bạn trong công việc có thể sẽ khiến bạn cảm thấy thân thiết. Cũng vì vậy, tỷ lệ người yêu của bạn là cộng sự hay cấp trên trong cùng công ty là khá cao.

lifestyle.com.vn di tim nguoi yeu ly tuong cua ban 07 Đi tìm người yêu lý tưởng của bạn

Những chàng trai giỏi giang luôn khiến bạn bị hấp dẫn. Ảnh minh họa.

Đáp án C: Quyển nhật ký đại biểu cho quan hệ giữa người với người. Bạn thuộc kiểu người muốn mở rộng các mối quan hệ để trải nghiệm sự phong phú của tình cảm trong các mối quan hệ. Những chàng trai “trên tài” bạn sẽ có một sức hấp dẫn lạ thường, khiến bạn vô cùng tò mò. Nếu có thể lẳng lặng nghe anh ta dốc hết bầu tâm sự, may mắn trong tình yêu sẽ tăng cao hơn. Hãy tích cực tham gia các cuộc hội họp nhé, có thể bạn sẽ gặp tình yêu của đời mình ở đó.

lifestyle.com.vn di tim nguoi yeu ly tuong cua ban 08 Đi tìm người yêu lý tưởng của bạn

Chỉ những chàng trai có tham vọng mới đủ sức hút với bạn. Ảnh minh họa.

Đáp án D: Túi xách tay đại diện cho mộng tưởng và năng lực tài chính. Bạn có khát vọng dựa trên năng lực tài chính để sống một cuộc đời tự do không bị bất cứ quy tắc xã hội nào ràng buộc. Do vậy, bạn sẽ có cảm tình với tuýp dàn ông vì sự nghiệp hay dã tâm của mình mà liều mạng. Nếu người đàn ông này có thể hỗ trợ bạn thực hiện được lý tưởng của mình, anh ta sẽ càng hấp dẫn bạn hơn.

Nguyễn Phương