Diễm Châu, Dương Kim Ánh khuynh đảo gameshow ‘Giải Mã Nhan Sắc’


Tập 7 của game show “Giải mã nhan sắc” với chủ đề “Giữ mãi tuổi thanh xuân”, sẽ ưu tiên “giải mã nhan sắc” dành cho U30 trở lên, khán giả sẽ khám phá được phương pháp phối trang phục công sở và làm đẹp từ bên trong bằng phương pháp căng da không phẫu thuật.

giai ma nhan sac lifestyle 1 Diễm Châu, Dương Kim Ánh khuynh đảo gameshow Giải Mã Nhan Sắc

Lần đầu tiên có hai đội chơi với nick name làm khó hai Mc Anh Thơ và Phạm Hy vì “líu lưỡi” và “rối não” mỗi khi gọi tên các đội. “Đẹp quài luôn á” là tên của đội bạn Hiền Trang, Hoàng Y Nhung, chính vì cái tên quá ấn tượng đã làm cho đội Diễm Châu, Dương Kim Ánh quên luôn tên đội mình. Sau vài giây tìm lại kí ức, hai cô nàng cũng nhớ được nick name của đội là “Đẹp sẵn rồi”.

Mở đầu phần 1 với chuyên mục “Đẹp tinh tế” chủ đề “Phối trang phục công sở ăn gian tuổi” với phần tham gia tư vấn của Chuyên gia là NTK An Nhiên. Phần mở màn này giúp khán giả có dịp nắm bắt được kiến thức phối đồ và phải “tròn xoe” mắt khi nghe hai đội hùng biện.

giai ma nhan sac lifestyle 5 Diễm Châu, Dương Kim Ánh khuynh đảo gameshow Giải Mã Nhan Sắc

Đội “Đẹp quài luôn á” trổ tài phối trang phục công sở phá cách, cá tính khi chọn cho mình chiếc đầm dài kẻ sọc. Thêm vào đó, phần hùng biện đầy sáng tạo của ca sĩ Hoàng Y Nhung đã làm cho NTK An Nhiên “siêu shock” khi biết thiết kế của mình đầy công năng. Thậm chí diễn viên Hiền Trang còn nghĩ xa hơn là chiếc đầm đó còn sử dụng được luôn cho người mới mang thai 3-4 tháng.

giai ma nhan sac lifestyle 2 Diễm Châu, Dương Kim Ánh khuynh đảo gameshow Giải Mã Nhan Sắc

Trong phần thi này, NTK An Nhiên khá bất ngờ với sự tự tin của đội “Đẹp sẵn rồi” khi nghe Diễm Châu tự khen chọn lựa của mình “dễ thương”. Đội “Đẹp sẵn rồi” chọn lựa khá an toàn với quần lưng cao phối cùng sơ mi kiểu. Hoa hậu Dương Kim Ánh tiết lộ tính “khỉ khọt” của mình khi phải ngồi lâu với nhiều tư thế, nên quần dài là an toàn cho cô nàng khi đến công sở.

Phần hai của game với các câu hỏi xoay quanh chủ đề căng da bằng chỉ. Trong phần này có sự tham gia giải đáp thắc mắc, phân định đúng sai từ Tiến sĩ – Bs Nguyễn Phan Tú Dung – GĐ BV thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Hai đội khá thích thú khi nghe TS-BS Tú Dung cung cấp các kiến thức về căng da làm đẹp như có những phương pháp nâng da nào? Có các loại chỉ nào? Làm thế nào để nâng cơ?…..

giai ma nhan sac lifestyle 4 Diễm Châu, Dương Kim Ánh khuynh đảo gameshow Giải Mã Nhan Sắc

Hai đội rất hào hứng khi tham gia game show, nhưng được nắm kiến thức tường tận về những phương pháp thẩm mỹ như căng da bằng phẩu thuật, căng da bằng chỉ chuyên dụng (chỉ vàng, chỉ collagen, chỉ thường chuyên dụng….. Hai đội vô cùng thích thúc với phần kiến thức làm đẹp này. Diễm Châu khá năng động trong phần chơi này, nhưng đôi lúc cô nàng bị “hố” để đội bạn có cơ hội “chặt chém”. Khi bác sĩ giải thích các loại chỉ để căng da không có chỉ bạc thì Diễm Châu “ngụy biện” rằng chỉ bạc sắp sửa được phát minh để tranh giảnh phần thắng.

“Giải mã nhan sắc” được lên sóng chính thức vào ngày 11/08/2018. Game show “Giải Mã Nhan Sắc” do Gia Cát media phối hợp cùng THVL thực hiện, được phát sóng định kỳ vào sáng thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1 vào lúc 10g30.

 Trần Anh Vũ – Ảnh: Phạm Thế Danh/Lifestyle

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác

Các tin cùng chuyên mục