Diện đầm đuôi cá ôm sát, Thuý Diễm khó di chuyển phải nhờ đến ông xã


Tối ngày 20.4, vợ chồng Thuý Diễm – Lương Thế Thành có mặt trên thảm đỏ tham dự một sự kiện lớn tại TP.HCM.

Chọn chiếc đầm dạ hội trắng bó sát cơ thể, Thuý Diễm khoe trọn 3 vòng lý tưởng. Chiếc đầm đuôi cá giúp nữ diễn viên tôn dáng, phần ngực được thiết kế dây áo qua vai giúp cô tự tin khi di chuyển ở chốn đông người mà không sợ vấp váy hay xảy ra sự cố đáng tiếc trên thảm đỏ. Trong khi bà xã diện cây trắng tinh và điểm nhấn ở phụ kiện trên tóc tựa như nữ thần thì ông xã Lương Thế Thành vẫn trung thành với vẻ lịch lãm. Không khó nhận ra, anh cũng diện hẳn cây hàng hiệu đắt tiền để hộ tống bà xã đi sự kiện.

 Diện đầm đuôi cá ôm sát, Thuý Diễm khó di chuyển phải nhờ đến ông xã

Rút kinh nghiệm cho một vài lần đi trễ, Thuý Diễm và Lương Thế Thành có mặt khá sớm ở sự kiện. Chiếc váy ôm sát khó di chuyển trên bậc tam cấp khá cao nên Lương Thế Thành nắm chặt tay và đỡ bà xã cẩn thận.

Thuý Diễm Lương Thế Thành  lifestyle 2 Diện đầm đuôi cá ôm sát, Thuý Diễm khó di chuyển phải nhờ đến ông xã

Thấy bà xã thu hút mọi ánh nhìn trên thảm đỏ, Lương Thế Thành biểu lộ vẻ hạnh phúc và tự hào. Lương Thế Thành chia sẻ, anh hạnh phúc gấp bội nếu như người phụ nữ của mình ngày càng trở nên xinh đẹp, thông minh và nhận được sự chú ý của người khác. Lương Thế Thành từng trả lời cho câu hỏi của một phóng viên là “Anh có buồn khi bà xã được sự quan tâm hơn chính bản thân mình?”, anh trả lời rằng “Người đàn ông giỏi không phải là người đàn ông lúc nào cũng tìm cách để nổi trội hơn hẳn người phụ nữ của mình. Một người đàn ông giỏi là người có thể giữ được trái tim của một người phụ nữ xinh đẹp, thông minh và tài giỏi”.

 Diện đầm đuôi cá ôm sát, Thuý Diễm khó di chuyển phải nhờ đến ông xã  Diện đầm đuôi cá ôm sát, Thuý Diễm khó di chuyển phải nhờ đến ông xã Thuý Diễm Lương Thế Thành  lifestyle 1 Diện đầm đuôi cá ôm sát, Thuý Diễm khó di chuyển phải nhờ đến ông xã

Được xem là cặp đôi nghệ sĩ được săn đón nhất màn ảnh Việt hiện nay, Thuý Diễm và Lương Thế Thành luôn ý thức việc chỉn chu khi xuất hiện tại các sự kiện. Cả hai được khán giả ca ngợi hết lời vì sự thành công trong sự nghiệp lẫn gia đình hạnh phúc.

Photo: Minh Luan Ducan

Stylist: Nguyễn Đức Thạnh

Dress: Chole Design

Make up: Hiwon


Các tin cùng chuyên mục