Diễn viên Khánh Hiền tủi thân khi sinh con một mình ở trời Tây


Sau khi “lên xe hoa”, Khánh Hiền cùng ông xã Việt Kiều nhanh chóng rời Việt Nam, sang Mỹ và sinh con ở trời Tây. 

khanh hien lifestyle 1 Diễn viên Khánh Hiền tủi thân khi sinh con một mình ở trời Tây

Khi sự nghiệp đang ở đà phát triển sau thành công rực rỡ của hai bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh và Taxi, em tên gì?, Khánh Hiền làm người hâm mộ ngỡ ngàng vì thông tin cô lập gia đình. Chia sẻ về quyết định đột ngột trên, Khánh Hiền tâm sự: “Tôi cũng biết đuợc điều đó, nhưng tình cảm là thứ khó có thể giải thích được. Khi tình yêu vẫy gọi thì trái tim tôi không thể chối từ. Và tôi hy vọng nguời đàn ông tôi chọn sẽ biết giữ gìn và dành những yêu thương trọn vẹn. Cho tôi thấy quyết định của tôi không sai lầm”.

khanh hien lifestyle 2 Diễn viên Khánh Hiền tủi thân khi sinh con một mình ở trời Tây

Sau khi “lên xe hoa”, Khánh Hiền cùng ông xã Việt Kiều nhanh chóng rời Việt Nam, sang Mỹ và bắt đầu kế hoạch sinh con ở trời Tây. Cuộc sống của một cô gái trẻ ở xứ người gặp không ít bỡ ngỡ và khó khăn. Chưa hết, cô sinh con một mình và không có người thân chăm sóc khiến Khánh Hiền thường rơi vào trạng thái buồn bã. Nữ diễn viên thổ lộ: “Tôi phải đối mặt với việc xa nhà, xa quê hương, xa nguời thân. Sinh con bên này lại không có Mẹ bên cạnh, không có Mẹ chăm sóc khiến mình cảm thấy rất buồn tủi. Phải đối mặt với việc ở nhà suốt, tôi bức bối lắm. Tôi khóc hoài à”- Khánh Hiền bộc bạch.

khanh hien lifestyle 2 Diễn viên Khánh Hiền tủi thân khi sinh con một mình ở trời Tây

Tuy nhiên, mọi thử thách phần nào được an ủi khi Khánh Hiền có người chồng hết mực yêu thương và cậu con trai Eric hết sức ngoan ngoãn, kháu khỉnh. Eric chỉ đòi quấn lấy mẹ suốt nên Khánh Hiền cũng không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Bù lại, cô cảm thấy ấm áp khi có thời gian bên cạnh con. Bên cạnh đó, ông xã cũng hỗ trợ cô khá nhiều trong việc chăm con. Nhắc đến chồng, Khánh Hiền hào hứng kể: “Đôi lúc anh ấy cũng rất lúng túng khi con sốt, hoặc nôn ói… Anh rất thích nấu ăn, thích chế biến các món lạ cho vợ thưởng thức”.

khanh hien lifestyle 1 Diễn viên Khánh Hiền tủi thân khi sinh con một mình ở trời Tây

Được biết, tháng 11 này Khánh Hiền sẽ trở về Việt Nam và tiếp tục với công việc diễn xuất. Lần này, cô sẽ đảm nhận vai nữ chính trong một bộ phim điện ảnh.  Khánh Hiền hi vọng, sau thời gian sinh con, cô sẽ được khán giả yêu thương và đón nhận sự trở lại của mình.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục