Diễn viên Ngọc Lan và ca sĩ Cao Mỹ Kim đồng hành cùng bệnh nhi Tan máu bẩm sinh


Sáng ngày 8 tháng 5 năm 2015, chương trình Tọa đàm “Bệnh tan máu bẩm sinh – Quả bom nguyên tử đã phát nổ” được tổ chức tại bệnh viện Nhi Đồng 1. Diễn viên Ngọc Lan và ca sĩ Cao Mỹ Kim đã tham dự và chia sẻ với tư cách là Đại sứ Hành trình Đỏ – Chiến dịch Quốc gia về vận động hiến máu nhân đạo và tuyên truyền phòng tránh bệnh Tan máu bẩm sinh.

NGOC LAN CAO MY KIM Diễn viên Ngọc Lan và ca sĩ Cao Mỹ Kim  đồng hành cùng bệnh nhi Tan máu bẩm sinh

Diễn viên Ngọc Lan và ca sĩ Cao Mỹ Kim chia sẻ trong Tọa đàm

IMG 4306 Diễn viên Ngọc Lan và ca sĩ Cao Mỹ Kim  đồng hành cùng bệnh nhi Tan máu bẩm sinh

Hai nghệ sĩ đại sứ đã có những chia sẻ chân thành với chương trình.

Diễn viên Ngọc Lan gửi tới mọi người lời khuyên phải tôn trọng sức khỏe, vì người Việt Nam thường có thói quen không quan tâm tới sức khỏe; cô bày tỏ sự đồng cảm với các bệnh nhi Tan máu bẩm sinh phải điều trị thường xuyên tại bệnh viện, đồng thời gửi lời động viên tới người nhà các bệnh nhi. Đối với các bạn trẻ tham gia tạo đàm, diễn viên Ngọc Lan đã hóm hỉnh nhắc các bạn đưa người yêu đi xét nghiệm máu, nhưng đó cũng là cách phòng tránh bệnh hiệu quả nhất, cô mong muốn các bạn trẻ nâng cao hiểu biết về bệnh Tan máu bẩm sinh và cùng nhau bảo vệ thế hệ tương lai.

IMG 4337 Diễn viên Ngọc Lan và ca sĩ Cao Mỹ Kim  đồng hành cùng bệnh nhi Tan máu bẩm sinh


Hinh002 Diễn viên Ngọc Lan và ca sĩ Cao Mỹ Kim  đồng hành cùng bệnh nhi Tan máu bẩm sinh

Ngọc Lan chụp hình lưu niệm cùng Đại diện dự án Sổ tay yêu thương – Dự án truyền thông và gây quỹ hỗ trợ bênh nhi Tan máu bẩm

 

“Trước khi trở thành đại sứ cho chiến dịch Hành trình, Kim không hề biết tới căn bệnh Tan máu bẩm sinh”, đó là chia sẻ của cô ca sĩ trẻ. Cao Mỹ Kim cho biết, năm 2014 cô đã đồng hành cùng Hành trình Đỏ từ Nha Trang ra đến Hà Nội, cô rất yêu thích Hành trình Đỏ vì mục đích ý nghĩa của chiến dịch và mong muốn cùng các bạn trẻ đầy nhiệt huyết vận động hiến máu hay tuyên truyền về bênh Tan máu bẩm sinh đến cộng đồng. Nữ ca sĩ đã cùng các bạn tình nguyện viên Hành trình Đỏ mang tới buổi tọa đàm không khí vui tươi, sôi nổi bằng những bài hát dễ thương và trẻ trung.

 

211 Diễn viên Ngọc Lan và ca sĩ Cao Mỹ Kim  đồng hành cùng bệnh nhi Tan máu bẩm sinh

Hai đại sứ cũng đại diện cho nhà tài trợ Novartist gửi tặng tới bệnh nhi Tan máu bẩm sinh các phần quà và chụp hình lưu niệm tại chương trình.

Hinh004 Diễn viên Ngọc Lan và ca sĩ Cao Mỹ Kim  đồng hành cùng bệnh nhi Tan máu bẩm sinh

 Ngọc Lan trao quà cho các bệnh nhi TMBS

 IMG 4372 Diễn viên Ngọc Lan và ca sĩ Cao Mỹ Kim  đồng hành cùng bệnh nhi Tan máu bẩm sinh

Hai vị đại sứ dễ thương chụp hình lưu niệm cuối chương tình

Ảnh: Sơn Trần – Vũ Hạnh

Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục