Diễn viên Phương Hằng được chồng ân cần nâng váy trong tiệc cưới


Sau thời gian tìm hiểu, nữ diễn viên Phương Hằng và ca sĩ Anh Tâm đã diễn ra trong không gian ấm tại một nhà hàng ở TP HCM tối qua (23/3). Không gian tiệc cưới tràn ngập hoa và lung linh ánh đèn. Rất nhiều gương mặt nổi tiếng của Vbiz đều có mặt trong sự kiện này. 

phuong hang Diễn viên Phương Hằng được chồng ân cần nâng váy trong tiệc cưới

Sau phần đón khách, nam ca sĩ dìu tân nương bước lên sân khấu bạn bè, quan khách nhiệt tình cổ vũ cô dâu chú rể. Tuy nhiên Khi di chuyển lên sân khấu để làm các thủ tục trong buổi lễ, vì váy cưới khá dài, Phương Hằng đã dẫm vào chân váy và suýt ngã. Rất may, chú rể Anh Tâm đã nhanh tay đỡ được người bạn đời và giúp cô giữ váy.

dam cuoi phuong hang lifestyle 5 Diễn viên Phương Hằng được chồng ân cần nâng váy trong tiệc cưới

Nam ca sĩ cũng dành thời gian nói lời cảm ơn sâu sắc đến bạn bè, đồng nghiệp đã đến chúc phúc vợ chồng anh. Trên sân khấu tiệc cưới, Anh Tâm chia sẻ tâm sự biết bố mẹ sốt ruột có con dâu nhưng bản thân không thể gượng ép. Đến khi gặp người con gái mình yêu thương thật sự, anh mới sẵn sàng ra mắt gia đình và quyết định đi đến hôn nhân. Nam ca sĩ đồng thời cảm ơn bố mẹ vợ đã nuôi dưỡng, dạy dỗ Phương Hằng trưởng thành.

dam cuoi phuong hang lifestyle 3 Diễn viên Phương Hằng được chồng ân cần nâng váy trong tiệc cưới

Anh Tâm hôn nhẹ lên má vợ. Mỗi lần nhắc đến Phương Hằng anh thường dành nhiều lời có cánh. Ngay từ khi mới yêu, anh đã tin rằng, cô sẽ là người mẹ tốt của các con anh sau này.

dam cuoi phuong hang lifestyle 4 Diễn viên Phương Hằng được chồng ân cần nâng váy trong tiệc cưới

Trong tiệc cưới chú rể Anh Tâm còn thể hiện ca khúc “ Nơi này có anh” của Sơn Tùng M-TP để tặng cho cô dâu Phương Hằng và quan khách. Cô dâu Phương Hằng chia sẻ “Cùng hoạt động nghệ thuật ngay từ ngày yêu nhau, họ chưa từng to tiếng, giận nhau quá một ngày”.

dam cuoi phuong hang lifestyle 2 Diễn viên Phương Hằng được chồng ân cần nâng váy trong tiệc cưới

 T.D – Ảnh: Ngọc Huy/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục