Diệu Thùy giành 2 giải thưởng tại Nữ hoàng Du lịch Quốc tế của năm


Sau gần 3 tuần tổ chức cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế của năm 2017 – Miss Tourism Queen of the year 2017, 13h00 ngày 22/12 (theo giờ địa phương) chung kết cuộc thi đã được diễn ra tại tỉnh Tô Châu, Trung Quốc. 

Đại diện của Việt Nam đã xuất sắc lọt vào Top 30 cũng là Top duy nhất tại cuộc thi và giành luôn 2 giải trang phục dân tộc đẹp nhất & trang phục dạ hội đẹp nhất.

dieu thuy lifestyle 4 1 Diệu Thùy giành 2 giải thưởng tại Nữ hoàng Du lịch Quốc tế của năm

Đại diện đến từ nước Nga là người đăng quang Nữ Hoàng Du lịch Quốc tế của năm, Á hậu 1 thuộc về Miss Argentina, Á hậu 2 là Miss Ghana, Á hậu 3 là Mis Estonia, Á hậu 4 là Mongolia.

dieu thuy lifestyle 1 1 Diệu Thùy giành 2 giải thưởng tại Nữ hoàng Du lịch Quốc tế của năm

Bộ áo dài được khắc nét tinh xảo của NTK Thiệu Vy đã giúp Diệu Thùy chiến thắng ở giải phụ về trang phục dân tộc. Được biết các họa tiết trên bộ quốc phục được các nghệ nhân vẽ tay và lấy ý tưởng từ điển tích con Rồng cháu Tiên, hình ảnh hoa sen…

dieu thuy lifestyle 2 1 Diệu Thùy giành 2 giải thưởng tại Nữ hoàng Du lịch Quốc tế của năm

Bộ trang phục dạ hội đẹp nhất của NTK Đỗ Long, chiếc váy màu trắng được cut-out phần eo và xẻ ngực sâu đã giúp tôn lên thân hình gợi cảm của Diệu Thùy. Ngoài ra, những hạt pha lê được đính kết khắp toàn bộ trang phục cũng giúp cho phần trình diễn của Diệu Thùy trở nên thu hút và nổi bật hơn.

dieu thuy lifestyle 3 1 Diệu Thùy giành 2 giải thưởng tại Nữ hoàng Du lịch Quốc tế của năm

Khi 2 tiếng Việt Nam được vinh danh 3 lần trong đêm chung kết Nữ hoàng Du lịch Quốc tế của năm, Diệu Thùy cho biết cô đã vô cùng xúc động và tự hào. Cuối cùng mọi nỗ lực của cô gái bé nhỏ cũng đã được đền đáp xứng đáng và lại một lần nữa, đại diện Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

dieu thuy lifestyle 5 1 Diệu Thùy giành 2 giải thưởng tại Nữ hoàng Du lịch Quốc tế của năm

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục