DJ Minh Trí ‘chơi liều’ làm mới ca khúc ‘sóng gió’ của Chi Pu


DJ Minh Trí đã mang một hơi thở hiện đại hơn cho ca khúc “Từ hôm nay” – một trong những bài hát đang là tâm điểm chú ý của dư luận trong thời gian gần đây do Chi Pu trình bày.
dj minh tri lifestyle 1 DJ Minh Trí chơi liều làm mới ca khúc sóng gió của Chi Pu
Ca khúc “Từ hôm nay” của Chi Pu đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều của dư luận, giới chuyên môn và khán giả. Nhưng với DJ Minh Trí, khi nghe ca khúc “Từ hôm nay” do Chi Pu thể hiện, cũng như cảm nhận giai điệu của bài hát, anh lại có những nhận xét và ý kiến rất tích cực cho sản phẩm này.
dj minh tri 3 DJ Minh Trí chơi liều làm mới ca khúc sóng gió của Chi Pu
Theo quan điểm cá nhân, DJ Minh Trí cho rằng đây là một ca khúc dễ nghe, dễ thuộc, có điểm nhấn. Nhưng có lẽ do phần hòa âm, phối khí chưa thật sự phù hợp với thị hiếu của người Việt Nam, nên mới khiến bài hát nhận phải nhiều luồng ý kiến như thế.
dj minh tri lifestyle 3 DJ Minh Trí chơi liều làm mới ca khúc sóng gió của Chi Pu
Để làm sáng tỏ thêm luận điểm của mình, DJ Minh Trí đã quyết định làm mới ca khúc “Từ hôm nay” của Chi Pu theo một hơi hướng mới. Vẫn với quãng giọng và cách xử lý bài hát của Chi Pu, DJ Minh Trí đã thay vào đó một giai điệu hoàn toàn mới, mang đến một hơi thở đậm chất hiện đại, phù hợp với thị hiếu của người Việt Nam, nhưng vẫn giữ được đúng tinh thần và chất riêng của bài hát.
dj minh tri 2 DJ Minh Trí chơi liều làm mới ca khúc sóng gió của Chi Pu
Chàng DJ chia sẻ thêm, anh đã remix và chuyển giai điệu bài hát sang thể loại Future Bass. Với việc đẩy nhanh tiết tấu đã tạo thêm nhiều điểm nhấn trong bài hát, và phần nào giúp người thể hiện phô diễn được chất giọng của bản thân.
dj minh tri lifestyle 2 DJ Minh Trí chơi liều làm mới ca khúc sóng gió của Chi Pu
“Làm mới ca khúc này không phải để minh chứng bản thân mình tài giỏi mà đơn giản chỉ để phục vụ cho cảm xúc, cũng như thỏa mãn cái suy nghĩ và ý muốn đặt để vào bài hát. Có thể cách làm của tôi cũng sẽ nhận được nhiều lời khen, hay tiếng chê từ phía người nghe, nhưng với tôi điều đó không quan trọng. Bởi, tôi không ăn theo hay tìm cách kiếm view từ độ “hot” của Chi Pu. Mà tôi xem việc làm mới, remix các ca khúc là một phần trong công việc của các DJ nói chung và cá nhân tôi nói riêng. Nên mỗi khi thực hiện làm mới bất cứ một ca khúc nào, tôi cũng đều xem đó là một thử thách của bản thân mình và cần phải chinh phục bằng chính tư duy, cảm xúc, sự sáng tạo từ kiến thức và kinh nghiệm làm nghề có được.” – Nam DJ thẳng thắn chia sẻ.
dj minh tri 1 DJ Minh Trí chơi liều làm mới ca khúc sóng gió của Chi Pu
Nói về những dự định trong tương lai, DJ Minh Trí cũng cho biết, anh đang ấp ủ thực hiện một dự án âm nhạc dành riêng cho các tín đồ yêu thích dòng nhạc điện tử. Bên cạnh đó, chàng DJ điển trai cũng tiết lộ thêm, trong thời gian sắp tới, anh sẽ tham gia một số Lễ hội âm nhạc lớn trong đó có 2 chương trình quy tụ dàn DJ đình đám trên Thế giới.
Châu Anh – Ảnh: Khang Neo/Lifestyle

Các tin cùng chuyên mục