DJ Minh Trí làm mới lại một loạt hit từng ‘làm mưa làm gió’


Nhân dịp 20/10 sắp tới, DJ Minh Trí sẽ dành tặng cho các fans, đặc biệt là các nữ khán giả món quà âm nhạc tuyệt vời với hàng loạt hit từng “làm mưa làm gió” trong làng nhạc Việt với một phong cách hoàn toàn mới.
dj minh tri lifestyle 5 DJ Minh Trí làm mới lại một loạt hit từng làm mưa làm gió
Bùi Minh Trí hay còn gọi là DJ Minh Trí là một cái tên không mấy xa lạ với giới trẻ Hà Nôi nói riêng và giới Hip hop Việt Nam nói chung. Từng nổi đình đám với vai diễn trong bộ phim “Bước nhảy xì tin” với hình tượng trai hư ngổ ngáo, gây ấn tượng cực mạnh với khan giản xem phim truyền hình nhất là các bạn trẻ mê Hip Hop.
dj minh tri lifestyle 1 DJ Minh Trí làm mới lại một loạt hit từng làm mưa làm gió
Tập trung trong lĩnh vực âm nhạc, cụ thể là DJ, Minh Trí đã dần khẳng định được vị trí của mình cũng như gặt /hái được rất nhiều những thành quả nhất định. Từ một chàng hotboy, Minh Trí dần “lột xác” và trở thành một DJ chuyên nghiệp.
dj minh tri lifestyle 2 DJ Minh Trí làm mới lại một loạt hit từng làm mưa làm gió
Không dừng lại ở vai trò là DJ, Minh Trí tiếp tục trao dồi để sản xuất các sản phẩm âm nhạc mang đậm tính đường phố nơi mà anh bắt đầu bén duyên với Hip hop. Gần đây nhất là track nhạc “Cuốn hút” kết hợp với Rapper underground Hà Nội KraziNoize gây xôn xao cộng đồng underground.
dj minh tri lifestyle 3 DJ Minh Trí làm mới lại một loạt hit từng làm mưa làm gió
Sắp tới đây, nhân dịp ngày tôn vinh ngừoi phụ nữ Việt Nam 20/10 DJ Minh Trí quyết định remix ca khúc hit cách đây 6 năm mang tên “Em trong mắt tôi” của ca nhạc sỹ Nguyễn Đức Cường với một phong cách EDM thời thượng nhưng vẫn giữ được tinh thần bài hát, cũng như xúc cảm mà tác giả đã đặt để trong bài.
dj minh tri lifestyle 4 DJ Minh Trí làm mới lại một loạt hit từng làm mưa làm gió
Ngoài việc ra mắt sản phẩm, DJ Minh Trí quyết định thực hiện một đêm nhạc riêng tại một quán bar nổi tiếng ở đất Hà Thành. Đây là một đêm nhạc đặc biệt của Minh Trí như một lời cảm ơn đến những người đã yêu mến anh trong suốt thời gian qua. Đây cũng là dịp để chàng DJ cá tính này có thể bộc bạch những tâm tư, tình cảm và chia sẻ thêm những dự án trong thời gian sắp tới.
Châu Châu/Lifestyle

Các tin cùng chuyên mục