Doanh nhân Diễm Châu trở thành Hoa hậu Phu nhân Người Việt 2017 tại Úc


Không chỉ đạt ngôi vị Hoa hậu Phu nhân Người Việt 2017 tại Úc, Hoa hậu Diễm Châu còn ẵm thêm hai giải phụ. 

hoa hau diem chau lifestyle 1 Doanh nhân Diễm Châu trở thành Hoa hậu Phu nhân Người Việt 2017 tại Úc

Cuộc thi Mrs Vietnam Australia 2017 vừa kết thúc với chiến thắng thuyết phục của doanh nhân Nguyễn Thị Diễm Châu. Cô không chỉ nổi bật ở ở khả năng trình diễn, kinh nghiệm mà trong các phần thi phụ như: Ứng xử, tài năng đều hoàn thành xuất sắc.

hoa hau diem chau lifestyle 4 Doanh nhân Diễm Châu trở thành Hoa hậu Phu nhân Người Việt 2017 tại Úc

Trong vòng ứng xử, Diễm Châu  đã thuyết phục khán giả và giám khảo bởi câu trả lời xuất sắc trong phần ứng xử chọn gia đình hay sự nghiệp. “Gia đình là điều thiêng liêng vô giá và quan trọng nhất. Đàn ông xây nhà đàn bà  xây tổ ấm và em hoàn toàn đồng ý với câu nói trên, nhưng người phụ nữ thời hiện đại cũng cần trau dồi kiến thức, kiến tạo sự nghiệp để xây dựng một nền tảng gia đình vững chắc và có ích cho xã hội” – Diểm Châu tự tin trả lời trong đêm chung kết.

hoa hau diem chau lifestyle 5 Doanh nhân Diễm Châu trở thành Hoa hậu Phu nhân Người Việt 2017 tại Úc

Bên cạnh đó, Diễm Châu còn gây ấn tượng với phần tài năng khi giới thiệu nhạc phẩm “Hòn Vọng Phu” và đánh đàn tranh xuất sắc. Dù không phải là nghệ sĩ chuyên nghiệp, tuy nhiên với sự luyện tập, cố gắng trau dồi trong suốt thời gian qua đã tạo nên chiến thắng cho Diễm Châu.

hoa hau diem chau lifestyle 2 Doanh nhân Diễm Châu trở thành Hoa hậu Phu nhân Người Việt 2017 tại Úc

Người đẹp đã vinh quang nhận được vương miện và ngôi vị hoa hậu, bên cạnh đó cô còn đoạt thêm 2 giải phụ People’s Choice và Áo Dài đẹp nhất năm nay trước sự thán phục của đông đảo khán giả trong đêm hôm đó. Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về thí sinh Hà Kim Ngân, Á hậu 2 thuộc về thí sinh Trần Bảo Trân.

hoa hau diem chau lifestyle 3 Doanh nhân Diễm Châu trở thành Hoa hậu Phu nhân Người Việt 2017 tại Úc

“Tôi cảm thấy hạnh phúc và tự hào vì chính bản thân mình đã tạo nên một chiến thắng bất ngờ trước các thí sinh tài năng khác. Danh hiệu này không chỉ chứng minh tình yêu của khán giả dành cho mình mà bên cạnh đó còn là động lực giúp tôi cố gắng hơn mỗi ngày, đóng góp cho xã hội” – người đẹp chia sẻ cảm xúc

hoa hau diem chau lifestyle 6 Doanh nhân Diễm Châu trở thành Hoa hậu Phu nhân Người Việt 2017 tại Úc

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục