Doanh nhân Phạm Thanh Phong đăng quang Quán quân Quý ông lịch lãm 2017


Trải qua nhiều vòng đấu căng thẳng, cuối tuần qua chung kết Quý ông lịch lãm 2017 tại TP.HCM đã khép lại với phần chiến thắng thuộc về doanh nhân Phạm Thanh Phong. 

quy ong lich lam lifestyle 4 Doanh nhân Phạm Thanh Phong đăng quang Quán quân Quý ông lịch lãm 2017

 

Doanh nhân Phạm Thanh Phong thu hút sự chú ý của nhiều người nhờ gương mặt nam tính, điềm đạm cùng sự tự tin của mình. Anh hiện là Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần TM – XNK Thập Nhất Phong.

Có thể nói, ngay từ khi chính thức ghi danh tại sân chơi Quý ông lịch lãm 2017, doanh nhân Phạm Thanh Phong trở thành đối thủ nặng ký nhất cho ngôi vị Quán quân. Đây được xem là một thành tích xứng đáng với phong độ, tài năng, bản lĩnh cũng như sự đầu tư nghiêm túc của anh cho sân chơi đặc biệt này.

quy ong lich lam lifestyle 5 Doanh nhân Phạm Thanh Phong đăng quang Quán quân Quý ông lịch lãm 2017

Nói về sự chuẩn bị và đầu tư tại cuộc thi này, doanh nhân Phạm Thanh Phong chia sẻ: “Vì đã chinh chiến trong lĩnh vực kinh doanh rất lâu nên tôi quan niệm rằng với bất kỳ công việc gì, một khi mình đã bước chân vào thì phải làm bằng tất cả tâm huyết, sức lực và sự nghiêm túc trong cuộc chơi. Đó là quan điểm của tôi trên con đường tiến đến sự thành công.

Chính vì vậy khi bước vào cuộc thi, tôi đã đầu tư hầu hết thời gian của mình cho mọi kỹ năng cần thiết, từ ứng xử, catwalk, phong thái trình diễn đến cách giao tiếp với mọi người, cả những hoạt động thiện nguyện, cộng đồng… Tôi luôn quan niệm: Cứ hãy cố gắng hết sức của mình để nếu có thất bại thì mình cũng sẽ không hối hận, mà ngược lại, sẽ nhìn nhận rõ nhất đâu là điều thiếu sót để từ đó chạm tay gần hơn đến thành công”.

quy ong lich lam lifestyle 2 Doanh nhân Phạm Thanh Phong đăng quang Quán quân Quý ông lịch lãm 2017

Danh hiệu Á quân 1 thuộc về mỹ nam Vũ Mạnh Cường. Vũ Mạnh Cường được biết đến là MC của đài HTV cũng như là MC cho nhiều chương trình giải trí, sự kiện nổi tiếng trong nước. Ngoài danh hiệu Á quân 1, thí sinh Mạnh Cường còn xuất sắc giành giải thưởng phụ: Mr Tài năng với khả năng diễn xuất không có đối thủ, trong vở kịch “Anh còn nợ em”. Hai danh hiệu Á quân 2 lần lượt thuộc về 2 quý ông: Thạch Ngọc Sẽ – một nhà đầu tư tự do cực kỳ thành công trên thị trường và doanh nhân Đặng Hoàng Phương – Tổng giám đốc Công ty Greenfeed. Á quân 3 thuộc về quý ông: Nguyễn Phước Thịnh – Giám đốc Công ty Diễm Ngọc, Nguyễn Văn Bén – Giám đốc Công ty Bén Linh và Nguyễn Thành Luân – Tổng giám đốc Công ty K.L. mỗi người mỗi vẻ nhưng rất phong độ và tài hoa.

quy ong lich lam lifestyle 1 Doanh nhân Phạm Thanh Phong đăng quang Quán quân Quý ông lịch lãm 2017

Ngoài ra, các giải phụ được BTC công bố trong đêm gồm: Mr có hình thể đẹp nhất thuộc về quý ông Lê Anh Quân, Mr Veston đẹp nhất thuộc về chàng trai trẻ lịch lãm Đỗ Xuân Thành, Nguyễn Vĩnh Tân với chiều cao vượt trội 1,84m đã giành giải Mr trang phục thể thao đẹp nhất, Mr áo dài thuộc về thí sinh Hoàng Văn Hùng, Mr triển vọng thuộc về doanh nhân Bùi Thanh Tuấn, Mr thân thiện thuộc về doanh nhân Nguyễn Đôn Tuấn của Cần Thơ. Riêng quý ông Thạch Ngọc Sẽ đã gây ấn tượng mạnh khi anh đạt 3 giải phụ bao gồm: Mr Thiện nguyện, Mr  Phong cách và được thương hiệu làm đẹp 418 chọn làm Mr Gương mặt thương hiệu.

quy ong lich lam lifestyle 3 Doanh nhân Phạm Thanh Phong đăng quang Quán quân Quý ông lịch lãm 2017

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục