Doanh nhân Thủy Tiên chứng tỏ đẳng cấp ‘bà trùm hàng hiệu’


Doanh nhân Thủy Tiên luôn mang đến sự đẳng cấp và phong thái sang chảnh hơn người tại nhiều sự kiện Tuần lễ thời trang danh giá trong nước cũng như quốc tế. Sở hữu hàng loạt những thương hiệu thời trang  cao cấp, giá trị cựu diễn viên được nhiều người gọi bằng danh xưng “bà trùm hàng hiệu”.

doanh nhan thuy tien lifestyle 1 1 Doanh nhân Thủy Tiên chứng tỏ đẳng cấp bà trùm hàng hiệu

Là cái tên quen thuộc của hàng loạt sự kiện Tuần lễ thời trang trong và ngoài nước, doanh nhân Thủy Tiên luôn là tâm điểm mỗi khi xuất hiện. Và tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế  Việt Nam 2018 cũng không ngoại lệ, cựu diễn viên Thủy Tiên càng đánh dấu hình ảnh đẳng cấp của một “bà trùm đồ hiệu”.

doanh nhan thuy tien lifestyle 2 1 Doanh nhân Thủy Tiên chứng tỏ đẳng cấp bà trùm hàng hiệu

Xuất hiện ngày cuối cùng tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2018, Doanh nhân Thủy Tiên tiếp tục thu hút tất cả những ống kính truyền thông khi khoác lên người nguyên “cây” đồ hiệu. Cũng như mọi lần, doanh nhân Thủy Tiên luôn biết tỏa sáng bằng hàng hiệu một cách tinh tế, sang trọng, không tạo cho người nhìn  cảm giác phô trương hay ôm đồm trong cách mix đồ. Chính điều này đã hòa sức hút làm nên sức hút đẳng cấp cho nhan sắc không tuổi này.

doanh nhan thuy tien lifestyle 1 1 Doanh nhân Thủy Tiên chứng tỏ đẳng cấp bà trùm hàng hiệu

Cựu diễn viên “Vị đắng tình yêu” rất thích màu trắng, chọn váy thanh lịch của Zimmermann runway mùa Xuân Hè 2018, đôi sandal trắng hiệu Charlotte Olympia, túi xách Dolce & Gabbana và hoa tai, vòng cổ, nhẫn đắt tiền của Bvlgari. Sự chỉn chu và hài hòa trong một tổng thể đưa những món hàng hiệu này trở nên ấn tượng và tỏa sáng đúng định vị của mình.

doanh nhan thuy tien lifestyle 3 1 Doanh nhân Thủy Tiên chứng tỏ đẳng cấp bà trùm hàng hiệu

Sở hữu hơn 100 thương hiệu thời trang gồm quần áo, giầy dép, túi xách, đồng hồ trên toàn thế giới bán tại Việt Nam, nên doanh nhân Thủy Tiên được mệnh danh là “bà trùm” hàng hiệu Việt. Chính vì thế kể cả những phụ kiện được nữ doanh nhân sở hữu đều rất đắt giá.

doanh nhan thuy tien lifestyle 4 1 Doanh nhân Thủy Tiên chứng tỏ đẳng cấp bà trùm hàng hiệu

Doanh nhân Thủy Tiên được xem là một trong những tên tuổi đầy quyền lực và có tầm ảnh hưởng của ngành thời trang Việt Nam. Cựu diễn viên  luôn là một sức hút đặc biệt và trở thành tâm điểm ở bất kỳ đâu khi góp mặt. Hàng năm cái tên Lê Hồng Thuỷ Tiên luôn được điểm ở các cuộc bình chọn doanh nhân và thời trang quốc tế danh giá. 

LC – Ảnh: Thành Nguyễn/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục