Doanh nhân Thủy Tiên vinh dự nhận giải Bông Hồng Vàng 2017


Doanh nhân Thủy Tiên tiếp tục nhận được sự ghi nhận với giải thưởng “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Bông hồng vàng”. Giải thưởng này như một lần nữa đánh dấu bề dày thành tích cùng những cống hiến không ngừng của “đóa hồng” nhiều năng lượng này.

doanh nhan thuy tien lifestyle 4 Doanh nhân Thủy Tiên vinh dự nhận giải Bông Hồng Vàng 2017

Tối 28/10, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tổ chức Lễ trao tặng danh hiệu “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Bông hồng vàng” cho 100 Nữ doanh nhân tiêu biểu trên khắp cả nước. Tham dự chương trình có sự hiện diện của bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước; Bà Nguyễn Thị Doan, nguyên Phó chủ tịch nước. TS. Vũ Tiến Lộc- Chủ tịch VCCI, bà Nguyễn Thị Thu Hà, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; bà Đào Hồng Lan, Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội; ông Hoàng Quang Phòng- Phó Chủ tịch VCCI; TS Phạm Thị Thu Hằng- Tổng thư ký VCCI; ông Nguyễn Quang Vinh – Phó Tổng thư ký VCCI; bà Nguyễn Thị Tuyết Minh- Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam (VWEC) cùng đại diện  các lãnh đạo Bộ, ngành, thành phố, đại diện Đại sứ quán, các tổ chức quốc tế; các hiệp hội/ hội doanh nghiệp và 100 Nữ doanh nhân từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

doanh nhan thuy tien lifestyle 2 Doanh nhân Thủy Tiên vinh dự nhận giải Bông Hồng Vàng 2017

Cúp Bông hồng vàng là phần thưởng cao quý ghi nhận những nỗ lực không mệt mỏi của các Nữ doanh nhân trong việc phát triển ổn định sản xuất, kinh doanh, đặc biệt trong bối cảnh của nền kinh tế Việt Nam đã hồi phục, song vẫn còn nhiều thách thức. Trong tà áo dài truyền thống như một đóa hồng vàng, nữ doanh nhân Thủy Tiên – một cái tên đã quá quen thuộc trên thương trường cùng như những người hâm mộ bà đã vinh dự nhận giải thưởng tôn vinh cho những người phụ nữ hiện  đại, thành công trong hoạt động kinh doanh.

doanh nhan thuy tien lifestyle 1 Doanh nhân Thủy Tiên vinh dự nhận giải Bông Hồng Vàng 2017

Vào buổi sáng cùng ngày,100 doanh nhân nữ tiêu biểu nhận giải Bông Hồng Vàng được tham dự buổi tiếp kiến với Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh  tại Phủ Chủ tịch. Tại buổi gặp gỡ thân mật, doanh nhân Thuỷ Tiên đã có bài phát biểu ấn tượng, đại diện cho các doanh nhân nữ nêu lên những tâm tư nguyện vọng và các kiến nghị sâu sát thực tiễn đối với nhà nước và chính phủ để hỗ trợ tăng trưởng du lịch mũi nhọn kinh tế trong các năm tới.

doanh nhan thuy tien lifestyle 3 Doanh nhân Thủy Tiên vinh dự nhận giải Bông Hồng Vàng 2017

Được khởi xướng từ năm 2006, đến nay Cúp Bông hồng vàng đã trở thành một động lực quan trọng để các Nữ doanh nhân Việt Nam phấn đấu và cống hiến ngày càng nhiều cho xã hội. Với tiêu chí đánh giá và bình xét trung thực, khách quan, công khai, dựa trên những cống hiến của các Nữ doanh nhân cho nền kinh tế nước nhà và cho cộng đồng xã hội, Ban tổ chức đã chọn ra được 100 gương mặt tiêu biểu của cộng đồng doanh nhân nữ Việt Nam để trao giải thưởng Cúp Bông hồng vàng năm 2017.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục