Đội võ nhạc tái hiện ‘Mỹ Nhân Kế’ giành vị trí đầu bảng Đấu Trường Võ Nhạc


Trong đêm thi đầu tiên của vòng Tranh Tài, Đội Võ Nhạc Taekwondo Việt Nam màn trình diễn tái hiện bộ phim Mỹ Nhân Kế đã nhận được số điểm cao nhất bảng A.

dau truong vo nhac lifestyle 1 Đội võ nhạc tái hiện ‘Mỹ Nhân Kế’ giành vị trí đầu bảng Đấu Trường Võ Nhạc

Trong vòng Tranh Tài, Đội Võ Nhạc Taekwondo Việt Nam chọn tái hiện lại bộ phim nổi tiếng của Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng – Mỹ Nhân Kế. Trên nền bài hát Chờ người nơi ấy, từng phân cảnh của bộ phim được Đội Võ Nhạc Taekwondo Việt Nam làm “sống lại” vô cùng đặc sắc, hấp dẫn. Từng cú đá, đòn kẹp cổ, động tác nắm chân xoay vòng được nhóm thực hiện đều “răm rắp” khiến mọi người có mặt ở trường quay không thể rời mắt.

dau truong vo nhac lifestyle 2 Đội võ nhạc tái hiện ‘Mỹ Nhân Kế’ giành vị trí đầu bảng Đấu Trường Võ Nhạc

Kết thúc phần thi, thành viên Châu Tuyết Vân bất ngờ tiết lộ để trình diễn tiết mục này, đội đã phải thay người khẩn cấp vì ngay chiều hôm trước ngày thi, một thành viên trong nhóm khi tập luyện đã té va vào cạnh ghế và bị đứt 2 ngón chân phải may tới 3 mũi. “Hotgirl” làng võ bày tỏ quyết tâm thi đấu thật tốt để thành viên bị thương tuy không thể thi đấu cũng được vui chung niềm vui chiến thắng.

dau truong vo nhac lifestyle 3 Đội võ nhạc tái hiện ‘Mỹ Nhân Kế’ giành vị trí đầu bảng Đấu Trường Võ Nhạc

Nhận xét về tiết mục, giám khảo John Huy Trần cho rằng Đội Võ Nhạc Taekwondo đã có một màn trình diễn rất tốt. Anh đặc biệt ấn tượng với phần đầu tiết mục được biên đạo như một bài múa, các thành viên thực hiện động tác rất đẹp. Tuy nhiên, nam giáo khảo cũng góp ý đội nên tập trung ở những bước chuyển để tiết mục hoàn hảo hơn. Ngoài ra, anh cũng dành lời khen cho đội trưởng Nguyễn Thị Lệ Kim với khả năng biểu cảm rất tốt.

dau truong vo nhac lifestyle 4 Đội võ nhạc tái hiện ‘Mỹ Nhân Kế’ giành vị trí đầu bảng Đấu Trường Võ Nhạc

Giám khảo Gemma Nguyễn thì nhận xét màn trình diễn rất hay với những động tác mềm mại đúng lúc, cứng rắn đúng chỗ. Siêu mẫu Minh Tú đánh giá cao việc sử dụng bối cảnh của nhóm. Tiết mục của Đội Võ Nhạc Taekwondo Việt Nam đã kể lên được câu chuyện của Mỹ Nhân Kế, phần di chuyển đồng đội rất đều, biểu cảm tự nhiên, hấp dẫn. Về phần Ninh Dương Lan Ngọc, cô bày tỏ sự “bực mình” vì không thể rời mắt trước màn biểu diễn của nhóm. “Cô Ba Sài Gòn” còn khẳng định đây là tiết mục cô thích nhất trong đêm thi.

dau truong vo nhac lifestyle 5 Đội võ nhạc tái hiện ‘Mỹ Nhân Kế’ giành vị trí đầu bảng Đấu Trường Võ Nhạc

Sau 4 phần trình diễn hấp dẫn, kịch tính của các nhóm thí sinh ở Bảng A, Đội Võ Nhạc Taekwondo Việt Nam tiếp tục dẫn trước với số điểm 9. Nhóm Vovinam 1938 cũng giành được tấm vé bước vào vòng tiếp theo với điểm số sít sao 8.9. Như vậy, 101 khán giả trường quay sẽ là người trao quyền đi tiếp cho 1 trong 2 nhóm – Thanh Long và Hai Giờ Sáng. Kết quả, nhóm Thanh Long nhận được 56 phiếu bình chọn của khán giả và đi tiếp vào vòng trong. Nhóm Hai Sáng phải nói lời chia tay chương trình với số phiếu bình chọn là 45.

Tập 6 của Đấu Trường Võ Nhạc, phát sóng lúc 19g30, thứ Bảy, ngày 19/05/2018 trên HTV7. 

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục