Đón Giáng Sinh nhiệm màu đầy thú vị tại Crescent Mall


Mùa Giáng Sinh, đừng quên đến Crescent Mall để trải nghiệm rất nhiều hoạt động thú vị, độc đáo dành riêng cho mùa lễ hội năm nay nhé!

Khán giả nhí Việt Nam sẽ có cơ hội giao lưu và chụp hình cùng cặp đôi đáng yêu Mickey và Minnie tại Crescent Mall. Đây là lần đầu tiên Mickey và Minnie ăn mừng Giáng Sinh tại Việt Nam. Hoạt động hoàn toàn miễn phí, diễn ra vào các khung giờ cụ thể như sau: Ngày 8 tháng 12: 14:00, 15:30, 17:30, 19:00; Ngày 9 tháng 12: 12:30, 14:00, 15:30, 17:30, 19:00.

Crescent Mall giáng sinh 2018 lifestyle 4 Đón Giáng Sinh nhiệm màu đầy thú vị tại Crescent Mall

Bên cạnh đó, các bạn nhỏ cũng có dịp thỏa thích chụp hình với Sân Chơi Mickey Nhiệm Màu từ nay đến ngày 31 tháng 12, cũng hoàn toàn miễn phí.

Crescent Mall giáng sinh 2018 lifestyle 2 Đón Giáng Sinh nhiệm màu đầy thú vị tại Crescent Mall

Không chỉ vậy, tại tầng Trệt Crescent Mall, còn rất nhiều các hoạt động thú vị sẽ diễn ra như: Khu vực chiếu phim với rất nhiều bộ phim Mickey hấp dẫn miễn phí cho các bé; Gian hàng với rất nhiều sản phẩm Disney và Mickey chính hãng để bạn có thể mua tặng bạn bè và gia đình mùa lễ hội này; tận hưởng khoảnh khắc nhiệm màu với gia đình và bạn bè bằng cách tham gia các hoạt động trang trí, tô màu cực thú vị mỗi cuối tuần.

Crescent Mall giáng sinh 2018 lifestyle 1 Đón Giáng Sinh nhiệm màu đầy thú vị tại Crescent Mall

Ngoài ra còn rất nhiều hoạt động thú vị khác như rút thăm may mắn với cơ hội trúng một chuyến du lịch Hong Kong Disneyland trọn gói cho 04 người, chương trình mua sắm và nhận các bộ quà tặng Mickey với hóa đơn từ 3 triệu đồng…

Crescent Mall giáng sinh 2018 lifestyle 3 Đón Giáng Sinh nhiệm màu đầy thú vị tại Crescent Mall

Hãy đến và cùng trải nghiệm một mùa Giáng Sinh nhiệm màu tại Crescent Mall nhé!

LC/Lifestyle

 

 

 


Các tin cùng chuyên mục