Đông đảo nghệ sĩ sẽ ‘hội ngộ’ mừng sinh nhật ‘Hoàng tử phòng trà’ tại We


Sắp tới, trong thời gian đầu tháng 11 Phòng trà We sẽ thực hiện đêm nhạc với chủ đề Hội Ngộ để chúc mừng sinh nhật cho Vỹ Khang – Hoàng tử phòng trà. 

vy khang lifestyle 1 Đông đảo nghệ sĩ sẽ hội ngộ mừng sinh nhật Hoàng tử phòng trà tại We

Thời gian gần đây, sau thành công của đêm minishow Tình khúc 90s, Vỹ Khang ít xuất hiện tại các sự kiện và khá kín tiếng trong hoạt động âm nhạc. Hẹn gặp Vỹ Khang để nghe những chia sẻ của mình trong đêm nhạc Hội Ngộ vào đầu tháng 11, thì được biết đây là đêm nhạc mừng sinh nhật của ‘Hoàng tử phòng trà’ do phòng trà We thực hiện.

vy khang lifestyle 2 Đông đảo nghệ sĩ sẽ hội ngộ mừng sinh nhật Hoàng tử phòng trà tại We

Thời gian như bận rộn hơn khi quy tụ các anh chị em ca sĩ quá gấp, cũng như việc chọn ca khúc để thể hiện. Nhưng hầu như tất cả mọi người đều vui vẻ tham gia như một lời chúc tốt đẹp dành cho Vỹ Khang nhân ngày sinh nhật.

vy khang lifestyle 3 Đông đảo nghệ sĩ sẽ hội ngộ mừng sinh nhật Hoàng tử phòng trà tại We

Đêm nhạc sẽ có sự góp mặt của Hương Giang, Thuỳ Dương, Hoàng Nguyên, Hồng Mơ. Đặc biệt là sự góp mặt của 2 nghệ sĩ của sân khấu cải lương là NSƯT Nhơn Hậu và Kim Thoa. Được biết, đêm nhạc sẽ có nhiều tiết mục dễ thương nhưng không kém phần thú vị..

vy khang lifestyle 4 Đông đảo nghệ sĩ sẽ hội ngộ mừng sinh nhật Hoàng tử phòng trà tại We

Vỹ Khang chia sẻ sau Đêm Hội Ngộ thì Vỹ Khang sẽ ra mắt giới thiệu 3 cd single của 3 tác giả đã sáng tác 3 ca khúc tặng riêng cho Vỹ Khang. Cũng như sẽ là 1 cd gồm 10 ca khúc trữ tình sẽ ra mắt trong đêm nhạc này.

vy khang lifestyle 5 Đông đảo nghệ sĩ sẽ hội ngộ mừng sinh nhật Hoàng tử phòng trà tại We

Đêm sinh nhật với chủ đề Hội Ngộ sẽ ra mắt vào đêm 3-11 tại phòng trà We.

Vân Anh/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục