Đông Nhi bất ngờ xuất hiện tặng quà cho hành khách trên máy bay


Tiết mục biểu diễn acoustic “Khai xuân đón lộc” trên máy bay của nữ ca sĩ cũng cũng chính là món quà đặc biệt mà cô dành tặng cho các hành khách trong dịp đầu năm Đinh Dậu.

dong nhi ok Đông Nhi bất ngờ xuất hiện tặng quà cho hành khách trên máy bay

Xuất hiện trên một chuyến bay từ Sài Gòn đi Hà Nội, nữ ca sĩ Đông Nhi đã bất ngờ đứng dậy giới thiệu và ngỏ ý thể hiện liên khúc “Khai xuân đón lộc” (gồm hai bài hát Vui như Tết và Những ngày xuân rực rỡ, do Châu Đăng Khoa sáng tác) theo phong cách acoustic dành tặng cho những hành khách trong chuyến hành trình.

dong nhi lifestyle 3 Đông Nhi bất ngờ xuất hiện tặng quà cho hành khách trên máy bay

Dù chỉ biểu diễn trong khoảng thời gian ngắn nhưng nữ ca sỹ đã tạo nên không khí sôi động và cảm giác hào hứng cho mọi người với những vũ điệu đáng yêu. Thậm chí cô còn bước xuống từng hàng ghế để giao lưu cùng khán giả. Phần trình diễn của người yêu Ông Cao Thắng nhận được nhiều tràng pháo tay, tạo nên một chuyến bay thật đặc biệt với không khí sôi động, ấm áp vào thời điểm đầu năm.

dong nhi lifestyle 2 Đông Nhi bất ngờ xuất hiện tặng quà cho hành khách trên máy bay

Cô cũng bày tỏ niềm vui khi MV Tết “Khai xuân đón lộc” quay cùng với Isaac nhận được hơn 6 triệu lượt xem cùng 15 ngàn lượt yêu thích trên YouTube. Nữ ca sĩ chia sẻ liên khúc “Khai xuân đón lộc” cũng chính là món quà tài lộc đầy ý nghĩa mà cô và ông Lộc, biểu tượng Tết của NESCAFÉ, dành tặng cho mọi người trong dịp đầu năm Đinh Dậu.

dong nhi lifestyle 4 Đông Nhi bất ngờ xuất hiện tặng quà cho hành khách trên máy bay

Sau phần biểu diễn, giọng ca “Trách ai bây giờ” còn có món quà ý nghĩa dành tặng cho các vị khách may mắn trên chuyến hành trình, đó là một bộ quà tặng đặc biệt cùng 5 cặp vé máy bay khứ hồi.

dong nhi lifestyle 1 Đông Nhi bất ngờ xuất hiện tặng quà cho hành khách trên máy bay

Chính sự thân thiện và tình cảm chân thành của Đông Nhi được thể qua lời hát đầy ý nghĩa đã giúp cô nhận được nhiều tình cảm của mọi người. Vậy nên ngay sau khi chuyến bay hạ cánh, nhiều fan hâm mộ đã nán lại chụp ảnh selfie cùng nữ ca sĩ. “Hộ tống” Đông Nhi còn có bạn trai của cô là Ông Cao Thắng. Nam ca sĩ cũng “hoá thân” vào một hành khách ngồi bên dưới để cổ vũ cho bạn gái.

dong nhi lifestyle 5 Đông Nhi bất ngờ xuất hiện tặng quà cho hành khách trên máy bay
Linh Chi/Lifestyle

Các tin cùng chuyên mục