Đông Nhi giành giải nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á tại MTV EMA 2016


Sau những nỗ lực không ngừng, thì tin vui từ MTV EMA đã chính thức công bố Đông Nhi trở thành người chiến thắng hạng mục Best Southeast Asia Act, trở thành nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á trong giải thưởng âm nhạc danh giá MTV EMA 2016.

dong nhi lifestyle Đông Nhi giành giải nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á tại MTV EMA 2016

Đêm trao giải sẽ diễn ra tại Ahoy Rotterdam và chính thức trực tiếp trên toàn cầu vào lúc 2:00 am thứ 2 ngày 7/11 (theo giờ Việt Nam). Hạng mục the Best Local Act được quyết định dựa vào số lượng vote từ fan hâm mộ tại website mtvema.com. Và Đông Nhi, đại diện Việt Nam đã xuất sắc giành được số lượng bình chọn cao nhất, trở thành nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á, đánh bậc các đối thủ nặng kí trong khu vực như Bunkface (Malaysia), Gentle Bones (Singapore), Raisa (Indonesia), Sarah Geronimo (Philippines), Thaitanium (Thailand), và Yuna (Malaysia).

Vô cùng bất ngờ với chiến thắng lần này, Đông Nhi đã có dịp chia sẻ cùng MTV Asia tại Hà Lan: “Thật sự Đông Nhi quá bất ngờ & vô cùng hạnh phúc khi là đại diện Việt Nam giành chiến thắng hạng mục Best Souhest Asia Act tại MTV EMA 2016.  Đây có lẽ sẽ là khoảnh khắc khó quên trong sự nghiệp của mình. Đông Nhi cảm ơn kênh MTV, đặc biệt là fans và cả ekip đã hỗ trợ, giúp Đông Nhi có được chiến thắng này. Với chiến thắng này, Đông Nhi hi vọng sẽ mang âm nhạc Việt Nam đến gần với nền âm nhạc thế giới. Và hơn nữa, sẽ là cơ hội lớn để Nhi có thể học hỏi và có nhiều trải nghiệm. Lần nữa cảm ơn MTV đã  tạo những cơ hội tuyệt vời cho nghệ sĩ và âm nhạc Việt Nam trở thành một phần của MTV EMA. MTV đang thực hiện đúng thông điệp kết nối âm nhạc với mọi người, làm cuộc sống trở nên có ý nghĩa hơn. Đông Nhi chắc chắn sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp của mình vì fans, vì màu cờ sắc áo Việt Nam”.

dong nhi lifestyle 2 Đông Nhi giành giải nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á tại MTV EMA 2016

Đại diện MTV Châu Á ông Paras Sharma MTV phó chủ tịch tập đoàn truyền thông quốc tế Viacom chúc mừng Đông Nhi: “Thay mặt MTV Đông Nam Á, xin chúc mừng chiên thắng của đại diện Việt Nam – ca sĩ Đông Nhi đã trở thành nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á trong MTV EMA 2016. Chúng tôi thật sự rất vinh dự với sự tham gia và sự quan tâm của rất nhiều nghệ sĩ tài năng đến từ các quốc gia trong khu vực ở  hạng mục MTV EMA Best Local Act. Và thật sự bất ngờ với sự ủng hộ to lớn, nhiệt tình của fans hâm mộ trong việc tham gia, kêu gọi  bình chọn cho nghệ sĩ mà các bạn yêu thích, đã tạo nên làn sống hưởng ứng to lớn và gây ấn tượng mạnh đến ban tổ chức MTV EMA.  Với sự ủng hộ, phát triển mạnh mẽ của nền âm nhạc khu vực, chúng tôi sẽ cố gắng tiếp tục sứ mệnh đưa tên tuổi nghệ sĩ Đông Nam Á đến với nhiều giải thưởng âm nhạc quốc tế mang tầm cỡ như EMA. Ngoài ra, sẽ nỗ lực hỗ trợ để âm nhạc Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng được biết đến nhiều hơn, vươn lên tầm thế giới”.

Danh sách chiến thắng ở hạng mục Asia Local Acts tại Châu Á:

. Best Southest Asian Act – Đông Nhi

. Best Japan Act – One Ok Rock

. Best Mainland China & Hong Kong Act – G.E.M

Lễ trao giải EMA sẽ được trực tiếp vào lúc 2.00pm theo giờ Việt Nam tại kênh MTV Việt Nam.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục