Đồng tính hay ‘khoe’ trá hình? Phiên bản mới của Tuyệt Tình Cốc


Trào lưu chụp hình khoe da thịt vốn đã trở nên quá quen thuộc với cộng đồng mạng qua những concept chụp tại hồ sen, làng gốm, tuyệt tình cốc…Nhưng khi kết hợp với một chủ đề “bách hợp” nóng bỏng thì lại càng xôn xao hơn bao giờ hết.

Người mẫu trong bộ hình đầy táo bạo này chính là Viên Vibi – cô nàng vốn nổi tiếng qua những clip khoe ngực khủng và những tấm hình mát mẻ. Kết hợp với hotgirl Liêu Ngọc Diệp – cũng được biết đến nhờ sở hữu nhiều hình ảnh gợi cảm. Vừa qua, hai cô nàng đã quyết định thực hiện một bộ hình nghệ thuật lấy ý tưởng từ mối tình đồng giới của hai cô gái trẻ. Tuy nhiên, với những cảnh thân mật quá mức và hở bạo, bộ hình của hai hotgirl đang bị cư dân mạng nghi ngờ rằng đây thực chất vẫn là một chiêu trò khoe thân.

Lấy bối cảnh tại phòng ngủ và phòng tắm, cùng các đạo cụ gợi đầy sự liên tưởng, bộ hình “bách hợp” của hai hotgirl chứa những bức ảnh thiêu đốt mắt người xem:

Anh 1 Đồng tính hay khoe trá hình? Phiên bản mới của Tuyệt Tình Cốc

Một cảnh đầy tình tứ của hai cô gái trong phòng tắm

Anh 2 Đồng tính hay khoe trá hình? Phiên bản mới của Tuyệt Tình Cốc

Bôi dầu oliu lên cơ thể cho nhau

Anh 3 Đồng tính hay khoe trá hình? Phiên bản mới của Tuyệt Tình Cốc

 

tuyet tinh coc moi lifestyle 3 Đồng tính hay khoe trá hình? Phiên bản mới của Tuyệt Tình Cốc

Dầu oliu được tận dụng tối đa để tôn lên vẻ đẹp căng bóng, làn da mịn màng của hai cô gái

Anh 4 Đồng tính hay khoe trá hình? Phiên bản mới của Tuyệt Tình Cốc

Tranh cãi dậy sóng MXH về bộ ảnh khoe trá hình

tuyet tinh coc moi lifestyle 2 Đồng tính hay khoe trá hình? Phiên bản mới của Tuyệt Tình Cốc

Những góc ảnh hút mắt người xem

Khi bộ hình vừa ra mắt, dư luận đã xôn xao vì sự táo bạo của cặp đôi hotgirl Sài Thành và cho rằng đây cũng chỉ là ảnh khoe thân trá hình. Tuy nhiên, giữa một rừng ảnh mát mẻ, việc khai thác chủ đề đồng giới quả thực là một ý tưởng mới lạ. Bộ hình ghi lại những khoảnh khắc chân thật của mối tình đồng giới, đặc biệt là “bách hợp”, khi các cô gái luôn là đối tượng bị chú ý và phê phán mạnh mẽ nhất trong xã hội hiện nay.  NHưng cũng không ít ý kiến phản bác, “ném đá” khi cho rằng cặp đôi chỉ lợi dụng mác nghệ thuật để chiêu trò, tung ảnh khoe thân là chủ yếu.  Cuộc tranh luận vẫn còn diễn ra rất gay gắt và có lẽ câu trả lời ra sao chỉ có thể được quyết định dựa trên nhận định cá nhân của mỗi người mà thôi.

Clip ghi lại quá trình quay bộ ảnh nóng bỏng của hai cô nàng sexy:

0 Đồng tính hay khoe trá hình? Phiên bản mới của Tuyệt Tình Cốc

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục