Dự án quay phim cưới đầu tiên ở Việt Nam ‘Forever GH5’ trao giải cho 7 đội xuất sắc


Tối ngày 9/1/2018, hơn 100 nhà làm phim trẻ độc lập đến từ TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng đã tề tựu về tham gia Lễ Trao giải Dự án quay phim cưới đầu tiên ở Việt Nam “Forever GH5” tại Tp. Hồ Chí Minh. Dự án đã thu hút hơn 100 đơn đăng kí trong đó 7 đội lọt vòng chung kết đã chiến thắng nhiều giải thưởng hấp dẫn.

forever gh5 3 Dự án quay phim cưới đầu tiên ở Việt Nam Forever GH5 trao giải cho 7 đội xuất sắc

Vượt qua 100 đối thủ, 7 nhóm xuất sắc đã lọt vào vòng chung kết và được Panasonic tài trợ chi phí cùng máy ảnh LUMIX GH5 trong quá trình thực hiện một bộ phim cưới hoàn chỉnh. Trải qua một tháng tham gia cuộc thi, các nhà làm phim cưới độc lập của Việt Nam đã phối hợp cùng nhiều diễn viên tài năng, xinh đẹp thực hiện những video pre-wedding dài từ 2 đến 5 phút tại những thắng cảnh tuyệt đẹp của đất nước.

forever gh5 2 lifestyle Dự án quay phim cưới đầu tiên ở Việt Nam Forever GH5 trao giải cho 7 đội xuất sắc

Kết quả giải thưởng được công bố tối qua như sau: Video cưới xuất sắc nhất (1 thân máy Panasonic Lumix GH5): Nhóm TGIF Studio; Video cưới được bình chọn nhiều nhất (10 triệu đồng tiền mặt): Nhóm Ariel Wedding; Cặp đôi đẹp nhất (Voucher sản phẩm GH5 trị giá 2 triệu đồng): Nhóm DNA Team; Video hậu trường/phản ánh tốt nhất (Voucher sản phẩm GH5 trị giá 5 triệu đồng): Nhóm Mex Productions; Hậu kì/Chỉnh màu xuất sắc nhất (Voucher sản phẩm GH5 trị giá 5 triệu đồng): Nhóm Locerus; Nụ hôn lãng mạn nhất (Voucher sản phẩm GH5 trị giá 2 triệu đồng): Nhóm ForArt Wedding; Sử dụng các tính năng GH5 xuất sắc nhất (Voucher sản phẩm GH5 trị giá 5 triệu đồng): Nhóm TGIF Studio.

Đặc biệt, người chiến thắng cuộc thi không chỉ được vinh danh, mà còn được nhận được 01 máy ảnh LUMIX GH5, đồng thời bộ phim đạt giải sẽ được trình chiếu trên tivi Panasonic 4K ở hơn 4.000 cửa hàng điện máy trên toàn quốc. Tất cả các bộ phim được đánh giá bởi các chuyên gia trong ngành cũng như những thành viên được lựa chọn từ đội marketing quốc tế của Panasonic.

forevar gh5 lifestyle Dự án quay phim cưới đầu tiên ở Việt Nam Forever GH5 trao giải cho 7 đội xuất sắc

Cũng tại sự kiện, Panasonic đã cho ra mắt 2 dòng sản phẩm mới tại Việt Nam bao gồm Lumix GH5s và Lumix G9. GH5s là phiên bản nâng cấp của GH5 hiện tại với dải ISO siêu rộng và khả năng quay trong điều kiện thiếu sáng rất tốt, được sử dụng bởi nhiều nhà làm phim nổi tiếng tại Mỹ và trên thế giới. Đây là một trong những đối thủ nặng ký trên thị trường máy ảnh không gương lật có chức năng quay phim cao cấp. Máy sẽ giảm độ phân giải xuống 10MP nhăm tăng kích thước điểm ảnh cùng nhiều tính năng bổ sung hỗ trợ dải ISO rất rộng mới.

Trong khi đó LUMIX G9 hướng tới đối tượng dùng chuyên nghiệp, là sản phẩm chiến lược của Panasonic trong lĩnh vực chụp ảnh tĩnh. G9 có cảm biến độ phân giải 20MP đồng thời có thể chụp những bức ảnh tĩnh ở độ phân giải 80MP với định dạng RAW. Bên cạnh khả năng chụp ảnh tĩnh, G9 vẫn có thể quay 40K 60fps với chất lượng 150Mbps.

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục