Dự đoán tình yêu vào tháng 9 của 12 chòm sao


Chiêm tinh dự báo rằng sẽ có một số bất ổn trong gia đình của Kim Ngưu. Còn về tình cảm cá nhân, tháng 9 này, có nhiều cơ hội gặp được “nửa kia” đối với những Kim Ngưu độc thân, còn với những Kim Ngưu đang hẹn hò, đây là một tháng tuyệt vời để đưa ra một quyết định quan trọng trong tình yêu….”

cung hoang dao thang 9 Dự đoán tình yêu vào tháng 9 của 12 chòm sao

1, Dự đoán tình yêu tháng 9 của Bạch Dương

Theo dự báo của 12 cung hoàng đạo, tháng mới gõ cửa đem đến cho Dương Cưu những cảm nhận khó diễn tả. Bạn nhận ra rằng có những có những luồng cảm xúc không thể lý giải đang trỗi dậy từ sâu trong trái tim mình, và dù nó là gì đi nữa, hãy chú ý tới nó. Khi những ưu tư tưởng chừng đã cũ kỹ bỗng bùng phát, đó là cơ hội để bạn nhìn lại và một lần nữa dọn lòng tươi mới hơn. Nhưng nếu như bạn quyết bỏ qua nó, nó sẽ vẫn tồn tại và đeo bám bạn, khiến bạn mệt mỏi mà thôi.

2, Dự đoán tình yêu tháng 9 của Kim Ngưu

Chiêm tinh dự báo rằng sẽ có một số bất ổn trong gia đình của Kim Ngưu. Còn về tình cảm cá nhân, tháng 9 này, có nhiều cơ hội gặp được “nửa kia” đối với những Kim Ngưu độc thân, còn với những Kim Ngưu đang hẹn hò, đây là một tháng tuyệt vời để đưa ra một quyết định quan trọng.

3, Dự đoán tình yêu tháng 9 của Song Tử

Gia đình và tình cảm là ưu tiên hàng đầu của Song Tử trong tháng này. Song Tử sẽ tìm được mẫu người lí tưởng cho mình, đặc biệt là Song Tử nữ. Không lâu nữa đâu, họ sẽ có một cuộc tình phủ đầy màu hồng và tiến triển cũng rất nhanh. Còn đối với những Song Tử đang hẹn hò, thì tháng này là lúc để hâm nóng tình cảm bằng một cuộc hẹn hò lãng mạn hay ngồi bên nhau ôn lại kỉ niệm.

4, Dự đoán tình yêu tháng 9 của Cự Giải

Theo bói tình yêu, mâu thuẫn của Cự Giải trong gia đình có thể sẽ được giải quyết trong tháng này. Tuy nhiên, bạn lại gặp rắc rối trong tình yêu, đôi khi chỉ là những cuộc cãi vã nhỏ nhưng tình trạng xấu nhất có thể xảy đến là sự tan vỡ đáng tiếc. Ngày 24 tới 26, có lẽ bạn cần học cách dàn xếp một chút, nếu bạn muốn giữ sự hài hòa trong mối quan hệ nào đó.

5, Dự đoán tình yêu tháng 9 của Sư Tử

Những ngày đầu tháng, bạn trở nên thực sự lãng mạn. Đây chính là cơ hội tốt để kết nối cảm xúc. Thời gian từ 19 tới 21, bạn ngập tràn hạnh phúc trong giai điệu của tình yêu, sự lãng mạn trở thành ưu tiên cao nhất trong hai ngày cuối tháng, và đó là lý do cho những bữa tối ngọt ngào bên người yêu thương. Trong tháng, khả năng Sư Tử sẽ hẹn hò với đồng nghiệp là rất cao. Một phần vì tính chất công việc và một phần vì Sư Tử cảm thấy người đó hòa hợp trong tính cách. Đó sẽ là một chuyện tình suôn sẻ và nhanh chóng chuyển biến.

6, Dự đoán tình yêu tháng 9 của Xử Nữ

Về mặt tình cảm, Xử Nữ sẽ chứng tỏ phần nữ tính nhiều hơn, học được cách cư xử dịu dàng hơn. Sẽ có một vài khó khăn nhỏ, nhưng bằng cách dẹp bỏ bớt cái “Tôi”, bạn sẽ hạnh phúc. Trong tháng, hãy tới thư viện và xem một vài cuốn sách hay, hoặc tìm hiểu những gì bạn có thể về một chăm sóc gia đình hay một điều gì đó thú vị để chia sẻ với người ấy… Mọi chủ đề nảy ra trong đầu bạn đều có thể đem lại những kết quả tuyệt vời.

7, Dự đoán tình yêu tháng 9 của Thiên Bình

Các mối quan hệ của Thiên Bình trong tháng này khá hài hòa. Có thể sẽ xảy ra một số xích mích nhỏ, nhưng nếu biết cách giải quyết, bạn sẽ vượt qua dễ dàng. Từ 10 tới 11, hãy tập trung vào các mối quan hệ của mình. Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm những cảm xúc mới mẻ? Điều này sẽ đến rõ nét vào khoảng giữa tháng, đừng quên mở lòng đón nhận, và trong trường hợp nó không đến, hãy là người chủ động.

8, Dự đoán tình yêu tháng 9 của Hổ Cáp

Một tháng lãng mạn đối với những Hổ Cáp đang yêu, xem bói tình yêu của bạn sẽ ngày càng nồng nàn và sâu đậm, vì thế hãy cố gắng duy trì mối quan hệ này cũng như luôn “hâm nóng” nó bằng cách riêng của mình. Nếu bạn bỏ bẵng tình cảm để chú tâm vào công việc, mặt tình cảm sẽ nảy sinh những rắc rối bạn không thể ngờ và rất cần sự nhẫn nại.

9, Dự đoán tình yêu tháng 9 của Nhân Mã

Nhân Mã của ngày đầu tháng trở nên đầy sức hút trong mắt mọi người, vậy thì ai sẽ là đối tượng mà bạn nhắm tới? Đương nhiên, bạn sẽ có những ý tưởng đặc biệt về “đối tác”, và tới hai ngày sau đó, danh sách này còn tiếp tục được bổ sung. Những ngày sau đó, hành động nhẹ nhàng, lãng mạn cùng tính cách đặc trưng cuốn hút của Nhân Mã sẽ dẫn bạn đến một câu chuyện tình yêu “như mơ, “thần tình yêu” sẽ ghé thăm bạn.

10, Dự đoán tình yêu tháng 9 của Ma Kết

Một tháng không mấy may mắn cho Ma Kết về các mối quan hệ, hầu như bạn gặp quá nhiều rắc rối mà không thể giải quyết. Đừng quá bận tâm, thay vì đi giải thích từng vấn đề một, bạn hãy chứng tỏ rằng bản thân không có lỗi, rồi mọi chuyện sẽ hài hòa và yên ổn trở lại thôi.

Yên tâm Ma Kết nhé, rồi mọi chuyện sẽ hài hòa trở lại thôi

11, Dự đoán tình yêu tháng 9 của Bảo Bình

Mặt tình cảm tháng này của Bảo Bình tiến triển khá tốt đẹp. Bạn nên chia sẻ những lo lắng của mình và nghe theo lời khuyên của người yêu. Những ngày giữa tháng, âm nhạc, sự lãng mạn lên ngôi và đem tới cho bạn những cảm xúc mạnh mẽ. Hãy lắng nghe mọi mách bảo từ trái tim, thể chất của mình.

12, Dự đoán tình yêu tháng 9 của Song Ngư

Mặt tình cảm diễn tiến tốt đẹp, nhưng người ấy sẽ cần bạn chở che nhiều hơn trước sóng gió của cuộc sống riêng. Khoảng mùng 4 và mùng 5, một sự giúp đỡ đắc lực nào đó sẽ tìm đến với bạn, khiến bạn thực sự xúc động. Tiếp theo đó, những thông tin mới mẻ, những lời ngọt ngào, và cả những buổi hẹn dễ chịu đem lại cho bạn sự hứng khởi và hài lòng sâu sắc, đặc biệt trong khoảng từ mùng 8 tới mùng 9.

Theo Lichvansu


Các tin cùng chuyên mục