Đức Phúc khẳng định không muốn dùng ngoại hình làm bàn đạp âm nhạc


Chiều nay (7/12), nam ca sĩ Đức Phúc vừa chính thức ra mắt MV và audio ca khúc có tên “Năm Ấy”. Đây là sản phẩm âm nhạc được Đức Phúc ấp ủ thực hiện trong suốt năm qua. 

duc phuc lifestyle 3 Đức Phúc khẳng định không muốn dùng ngoại hình làm bàn đạp âm nhạc

Thời gian qua, Đức Phúc khiến dư luận “cực sốc” khi quyết định phẫu thuật và xuất hiện với ngoại hình mới. Nhưng nam ca sĩ đã quyết định đợi những ồn ào tạm lắng, và chọn thời điểm cuối năm 2017 để tung ra MV mới, với mong muốn được khán giả nhớ đến bằng âm nhạc, tài năng chứ không phải thị phi và scandal. Đức Phúc khẳng định không muốn dùng lùm xùm về ngoại hình để làm bàn đạp trong âm nhạc.

duc phuc lifestyle 2 Đức Phúc khẳng định không muốn dùng ngoại hình làm bàn đạp âm nhạc

Đức Phúc trong “Năm Ấy” là một chàng trai luôn nhớ về những ký ức quá khứ với người yêu cũ. Dù cố quên nhưng tất cả kỷ niệm về mối tình buồn vẫn luôn ùa về, làm dậy lên nỗi đau và day dứt bao lâu anh cố kìm nén.

Nam ca sĩ sinh năm 1996 chia sẻ nội dung MV xoay quanh cuộc sống lạc lõng của chàng trai. Dù làm gì anh cũng cảm thấy cô đơn, đôi khi đến mức tự kỷ. Thế giới của anh chỉ có thể trở nên ấm áp và vui nhộn khi nhớ về kí ức cũ. Thế nhưng khi quay về hiện tại, tất cả chỉ là sự lẻ loi và tạm bợ.

duc phuc lifestyle 1 Đức Phúc khẳng định không muốn dùng ngoại hình làm bàn đạp âm nhạc

“Khi tình yêu đã mất, chúng ta vẫn được khuyên là hãy mạnh mẽ, dám yêu và cũng hãy dám từ bỏ. Tuy nhiên, để từ bỏ những gì đã từng thân thuộc, người đã từng gắn bó thì là điều chẳng hề dễ dàng”, Đức Phúc cho biết.

Để có được những cảnh quay đẹp, Đức Phúc không ngại ngâm mình trong bể nước kính, nước dâng lên cả người và làm việc liên tục trong nhiều giờ đồng hồ. Nam ca sĩ đã phải ngâm mình dưới nước liên tục 5 tiếng đồng hồ để mang lại cho khán giả những cảnh quay mãn nhãn và lột tả cảm xúc cô đơn một cách rõ rệt nhất.

duc phuc lifestyle 6 Đức Phúc khẳng định không muốn dùng ngoại hình làm bàn đạp âm nhạc

Chia sẻ tại buổi họp báo, Đức Phúc  cho biết đến thời điểm hiện tại, anh thấy mình đã đủ trưởng thành để “phá bỏ giới hạn an toàn” của bản thân, làm những điều mình thích. MV “Năm ấy” là sản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu sự thay đổi này của anh trong chặng đường sắp tới. Sau MV “Năm Ấy”, Đức Phúc chia sẻ sẽ dốc hết sức và tập trung 100% tâm trí cho đam mê ca hát, hứa hẹn sẽ tiếp tục ra mắt hàng loạt những bản ballad khác để gửi đến khán giả.

duc phuc lifestyle 5 Đức Phúc khẳng định không muốn dùng ngoại hình làm bàn đạp âm nhạc

MV “Năm Ấy” được phân phối trên các kênh online: Pops, Mp3 Zing, NCT, Nhac.vn…

T.B/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục