Đức Tiến rủ Anh Quân đi thăm trẻ em mồ côi


Nhân chuyến về nước biểu diễn và thăm gia đình, diễn viên điện ảnh Đức Tiến đã rủ MC Anh Quân cùng các nghệ sỹ, mạnh thường quân và bạn bè thân thiết về Biên Hoà – Đồng Nai – quê hương của anh để thăm các em nhỏ mồ côi và người già neo đơn.

AC 5655 Đức Tiến rủ Anh Quân đi thăm trẻ em mồ côi

Giữa cái nắng gay gắt chói chang của ngày hè, đoàn đã đến chùa Diệu Pháp – nơi đang nuôi dưỡng khoảng 150 em nhỏ mồ côi và người già neo đơn.

AC 5685 Đức Tiến rủ Anh Quân đi thăm trẻ em mồ côi

Tham gia chuyến đi này, cùng với cựu siêu mẫu Đức Tiến, MC Anh Quân, còn có ca sỹ Nam Cường, diễn viên Quách An An, người mẫu Thanh Hoài, diễn viên Vũ Tuấn Việt, ca sỹ Diễm Phương và nhóm kịch Chuồn chuồn giấy.

AC 5739 Đức Tiến rủ Anh Quân đi thăm trẻ em mồ côi

AC 5780 Đức Tiến rủ Anh Quân đi thăm trẻ em mồ côi

Ngoài việc trao tặng 150 phần quà gồm có sữa đặc, sữa tươi, bánh, kẹo, xà bông, kem đánh răng, bàn chải, khăn mặt, mì gói, mỗi em còn nhận được 1 bao lì xì 100 ngàn đồng.

AC 5714 Đức Tiến rủ Anh Quân đi thăm trẻ em mồ côi

AC 5694 Đức Tiến rủ Anh Quân đi thăm trẻ em mồ côi

AC 5837 Đức Tiến rủ Anh Quân đi thăm trẻ em mồ côi

Mặc dù khá mệt bởi thời tiết nắng nóng nhưng các nghệ sỹ và các mạnh thường quân đều cảm thấy vui khi được chung tay góp sức mang lại niềm vui về vật chất và tinh thần cho các em nhỏ và cụ già đang sinh sống ở chùa Diệu Pháp.

AC 5922 Đức Tiến rủ Anh Quân đi thăm trẻ em mồ côi

AC 6023 Đức Tiến rủ Anh Quân đi thăm trẻ em mồ côi

Sau khi trao quà, các nghệ sỹ cũng đã mang đến cho các em nhỏ những tiết mục văn nghệ và diễn kịch thiếu nhi phục vụ các khán giả nhí. Ai cũng tỏ ra rất thích thú và phấn khởi hoà mình vào âm nhạc và đặc biệt là vở kịch ngắn Cô bé quàng khăn đỏ.

AC 5998 Đức Tiến rủ Anh Quân đi thăm trẻ em mồ côi

AC 6016 Đức Tiến rủ Anh Quân đi thăm trẻ em mồ côi

Đức Tiến chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Đức Tiến trở lại Việt Nam sau hơn 2 năm định cư tại Mỹ. Tôi rất vui khi được gặp lại gia đình, bạn bè thân hữu và anh chị em nghệ sỹ đồng nghiệp sau bao ngày tháng xa cách. Tôi càng hạnh phúc hơn khi chuyến về thăm nhà lần này lại được cùng với các mạnh thường quân và nghệ sỹ chung tay làm việc thiện, đặc biệt hơn khi được làm việc thiện ngay tại quê nhà của mình là thành phố Biên Hoà”.

AC 6060 Đức Tiến rủ Anh Quân đi thăm trẻ em mồ côi

MC Anh Quân thì chia sẻ: “Anh Quân đã có kinh nghiệm tổ chức khá nhiều chuyến từ thiện đi đến vùng sâu vùng xa ở nhiều tỉnh thành khu vực phía Nam. Vậy nên khi nhận lời mời của Đức Tiến, tôi rất hào hứng và bắt tay ngay vào công việc, cùng Đức Tiến và mọi người lên kế hoạch và tổ chức chuyến đi sao cho suôn sẻ và thuận lợi”.

AC 6114 Đức Tiến rủ Anh Quân đi thăm trẻ em mồ côi

AC 6121 Đức Tiến rủ Anh Quân đi thăm trẻ em mồ côi

Với nghĩa cử cao đẹp và tấm lòng nhiệt thành, chuyến đi đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng các nghệ sỹ, mạnh thường quân cũng như trong lòng các sư cô, các em nhỏ và người già ở chùa Diệu Pháp – tp Biên Hoà – tỉnh Đồng Nai.

Theo Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục