Dũng Nhí xin ý kiến Hoài Linh để sánh đôi cùng Hà My tại ‘Cặp đôi vàng’


Chia sẻ hành trình đến Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng, nam diễn viên Dũng Nhí cho biết, chính anh hỏi ý kiến danh hài Hoài Linh và được “Anh Bốn” đưa ra lời khuyên nên song ca cùng với Hà My khi tham dự chương trình.

dung nhi ha my lifestyle 2 Dũng Nhí xin ý kiến Hoài Linh để sánh đôi cùng Hà My tại Cặp đôi vàng

“BTC chương trình Cặp đôi vàng có đề nghị mời Dũng Nhí, còn nữa thì BTC cũng phân vân nhiều người không biết mời sao nên giao cho Dũng tự chọn. Cũng suy nghĩ hoài, vô tình gặp Hà My diễn ở Trống Đồng nên nảy ra ý tưởng mời Hà My tham gia show. Ngày diễn có anh Hoài Linh và Dũng xin ý kiến “Anh Bốn, em với My thi Cặp đôi vàng được không anh Bốn”. Thì anh Linh trả lời “Trời hai đứa mày được rồi, hai đứa nên đi thi”. My giọng hát rất hay rồi, cũng biết diễn vì xuất thân từ gia đình cải lương, từng diễn cải lương, từ đó mình quyết định luôn”, Dũng Nhí cho biết. Được NSƯT Hoài Linh tư vấn khi ghép cặp song ca, có quyết tâm cao độ cùng khả năng ca hát, trình diễn sân khấu, sự kết hợp lần này của Dũng Nhí và Hà My tại Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng  hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tiết mục ấn tượng.

dung nhi ha my lifestyle 1 Dũng Nhí xin ý kiến Hoài Linh để sánh đôi cùng Hà My tại Cặp đôi vàng

7 cặp đôi thí sinh được công bố trước đó cũng là những gương mặt được khán giả yêu thích như:chị em gái diễn viên Ngân Quỳnh và nghệ sĩ Thanh Ngọc; ca sĩ Lê Chinh và diễn viên Hà Linh; MC Hùng Thanh và ca sĩ Hồng Mơ; ca sĩ Mai Trần Lâm – ca sĩ nhí Kim Chi; ca sĩ Minh Sang – ca sĩ Tuyết Mai, ca sĩ Ngọc Sơn và ca sĩ Lâm Ngọc Hoa; cặp đôi sốt xình xịch “Thánh nữ Bolero” Jang Mi và “soái ca điện ảnh” Minh Luân.

Trong Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng  mùa 2, giữ vai trò “cầm cân nảy mực” vẫn là bộ đôi giám khảo quen thuộc “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng  và chị Tư Cẩm Ly. Đồng thời, ông xã ca sĩ Cẩm Ly – Nhạc sĩ Minh Vy sẽ đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc, chuyên môn và dàn dựng tiết  mục cho các thí sinh. Nam ca sĩ  Hồ Việt Trung  – Á quân Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng mùa 1 sẽ trở lại chương trình với vai trò MC cho mùa 2. Với sự duyên dáng,  hoạt ngôn, chàng MC Hồ Việt Trung được kỳ vọng sẽ mang đến làn gió mới cho chương trình năm nay.

Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng mùa 2 dự kiến phát sóng 21 giờ thứ 3 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19/12/2017 trên kênh THVL1.

LC/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục