Đường đến Danh ca vọng cổ: Bộ ba HLV ‘lột xác’ hiện đại, trẻ trung


Vào lúc 21g, tối thứ Bảy, ngày 14/1/2017 sẽ lên sóng tập đầu tiên của vòng Tân Cổ Hiện Đại chương trình Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ trên kênh HTVC Thuần Việt và livestream đồng thời trên kênh YouTube của chương trình: DIEN QUAN Entertainment.

danh ca vong co lifestyle 3 Đường đến Danh ca vọng cổ: Bộ ba HLV lột xác hiện đại, trẻ trung

Vòng thi này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ và thú vị cho khán giả cả nước. Sau vòng thi này, HLV phải lựa loại đi 2 thí sinh có phần thể hiện chưa tốt trong đội mình.

danh ca vong co lifestyle 2 Đường đến Danh ca vọng cổ: Bộ ba HLV lột xác hiện đại, trẻ trung

Trong tập phát sóng tuần này, cả 3 HLV xuất hiện với sự thay đổi mới mẻ từ cách làm tóc, cách trang điểm đến những bộ trang phục rực rỡ, trẻ trung và hiện đại hơn so với hai vòng trước.

danh ca vong co lifestyle 4 Đường đến Danh ca vọng cổ: Bộ ba HLV lột xác hiện đại, trẻ trung

Sau một chặng đường dài trải qua cùng nhau, HLV Kim Tử Long gửi lời cảm ơn đến chương trình vì đã cho ba HLV một cơ hội để thỏa sức sáng tạo những bài hát tân nhạc đã được công chúng đón nhận lồng ghép với vọng cổ. Anh cũng chia sẻ thêm rằng những tiết mục mà anh dàn dựng sẽ vừa mang tính giáo dục vừa mang tính nhân văn.

danh ca vong co lifestyle 6 Đường đến Danh ca vọng cổ: Bộ ba HLV lột xác hiện đại, trẻ trung

Ba HLV cũng bật mí những chiến thuật riêng của đội. Nếu Kim Tử Long đề cao yếu tố giải trí thì HLV Ngọc Huyền sẽ hướng đến tính nhân bản. Còn với HLV Thoại Mỹ, chị kết hợp cả 3 yếu tố giải trí, nhân bản và thực lực của chính thí sinh.

danh ca vong co lifestyle 1 Đường đến Danh ca vọng cổ: Bộ ba HLV lột xác hiện đại, trẻ trung

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục