Dương Triệu Vũ dẫn học trò nhí đến thắp hương ở nhà thờ Tổ của Hoài Linh


Ca sĩ Dương Triệu Vũ cùng những học trò của mình ở chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí đã có một ngày hoạt động ý nghĩa tại nhà thờ Tổ của NSƯT Hoài Linh.

tuyet dinh song ca nhi lifestyle 2 1 Dương Triệu Vũ dẫn học trò nhí đến thắp hương ở nhà thờ Tổ của Hoài Linh

Mới đây, ca sĩ Dương Triệu Vũ vừa dẫn các học trò nhỏ của chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí đến thắp hương và tham quan nhà thờ Tổ của danh hài Hoài Linh. Hoạt động này diễn ra trước vòng Chinh phục, để các bé có thêm năng lượng và động lực cho hành trình mới.

tuyet dinh song ca nhi lifestyle 3 1 Dương Triệu Vũ dẫn học trò nhí đến thắp hương ở nhà thờ Tổ của Hoài Linh

Từng được nghe nhiều về nhà thờ Tổ của nghệ sĩ Hoài Linh, nhưng đây là lần đầu tiên các cô bé, cậu này được đặt chân đến đây nên rất háo hức. Ca sĩ Dương Triệu Vũ đã tự tay nhóm hương và đưa cho từng học trò. Các tài năng âm nhạc nhí cùng thắp hương, cầu may mắn và thuận lợi cho những phần trình diễn sắp tới.

tuyet dinh song ca nhi lifestyle 4 1 Dương Triệu Vũ dẫn học trò nhí đến thắp hương ở nhà thờ Tổ của Hoài Linh

Sau nhiều ngày tập luyện căng thẳng, các học trò của Thu Trang – Dương Triệu Vũ như được “sổ lồng”, hồn nhiên vui đùa cùng nhau. Các bé cũng rất thích thú khi được xem những loài vật nhỏ như chim, thú, cá cảnh… được nuôi trong nhà thờ Tổ.

tuyet dinh song ca nhi lifestyle 1 1 Dương Triệu Vũ dẫn học trò nhí đến thắp hương ở nhà thờ Tổ của Hoài Linh

Chia sẻ về hoạt động này, ca sĩ Dương Triệu Vũ bật mí, chính cậu bé Đức Vĩnh là người đã gợi ý và đề nghị anh đưa mình đi thắp hương ở nhà thờ Tổ của Hoài Linh. Nam ca sĩ tâm sự: “Khi nghe Vĩnh nói: Chú ơi chú cho chúng con lên đền của chú Hoài Linh để thắp nhang nhé – Vũ thật sự ngạc nhiên. Không ngờ các bé còn nhỏ nhưng đã có ý thức lớn về nghề nghiệp, ý thức về thế hệ trước, thế hệ sau, về tổ nghiệp. Chúng tôi đã có gần 2 tiếng đồng hồ ở đền và tôi nghĩ đây là một hoạt động rất ý nghĩa”.

tuyet dinh song ca nhi lifestyle 5 Dương Triệu Vũ dẫn học trò nhí đến thắp hương ở nhà thờ Tổ của Hoài Linh

Tập 10 của Tuyệt đỉnh song ca nhí sẽ phát sóng lúc 21h00, thứ Ba ngày 25/07 trên kênh THVL1.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục