Duy Phương – Lê Giang không muốn nhìn mặt nhau sau ly hôn


Cùng đến trường quay ủng hộ con gái Lê Lộc nhưng Duy Phương và Lê Giang đều tránh chạm mặt nhau. Cả hai không ngồi gần và từ chối mọi lời đề nghị chụp hình chung.

sao noi ngoi 2 Duy Phương   Lê Giang không muốn nhìn mặt nhau sau ly hôn

Cùng xuất hiện trong trường quay Sao Nối Ngôi tập thi thứ 11 (chủ đề Ước mơ) để ủng hộ cho con gái Lê Lộc nhưng danh hài Duy Phương và nữ diễn viên – nghệ sĩ cải lương Lê Giang lại… tránh né nhau. Cả hai chủ động đứng cách xa nhau, hễ trong phòng trang điểm có mặt Duy Phương thì Lê Giang lại ra khu vực khán đài và ngược lại. Bộ đôi từng một thời là vợ chồng này không nhìn mặt nhau và cũng không nói với nhau dù chỉ là một lời. Khi Lê Lộc ra sân khấu diễn, cả hai đều lên khán đài ngồi để cổ vũ tinh thần cho con gái. Tuy nhiên, cả hai lại chọn vị trí ngồi cách xa và tránh tầm nhìn thấy người còn lại.

Cả Duy Phương và Lê Giang đều theo sát con gái trong cuộc thi Sao Nối Ngôi. Tuy nhiên đây là tập thi đầu tiên mà cả hai cùng có mặt trên phim trường để cùng ủng hộ tinh thần cho Lê Lộc. Họ cũng đã bước lên sân khấu để phụ diễn cùng con nhưng mỗi người đóng cùng trong mỗi tiểu phẩm riêng biệt chứ chưa bao giờ xuất hiện cùng một lúc. Ngay cả khi không diễn cùng con gái, cả hai cũng “chia ca” lên trường quay xem và cổ vũ cho Lê Lộc theo từng tập thi mà không đi cùng nhau.

sao noi ngoi 5 Duy Phương   Lê Giang không muốn nhìn mặt nhau sau ly hôn

Tuy là con nhà nòi, sớm bộc lộ năng khiếu diễn xuất nhưng con đường “nối ngôi” ba mẹ của Lê Lộc không thật sự suôn sẻ. Khi cô chỉ mới vài tuổi đầu, Duy Phương và Lê Giang ly dị, em và anh trai là diễn viên Duy Phước về sống với ba. Một thời gian sau Lê Lộc mới về ở cùng với mẹ. Em từng tâm sự rằng dù đã 21 tuổi rồi mà ngay cả một bức hình chụp chung với gia đình có đủ ba mẹ mà bản thân còn chẳng có được…

Duy Phương và Lê Giang từng là một bộ đôi ăn ý trên các sân khấu hài khắp cả nước. Tuy nhiên, kể từ khi chia tay, hơn 15 năm nay cả hai chưa bao giờ “chịu” diễn cùng nhau trong một tiết mục. Ngay cả ở ngoài đời, dù cùng chung tay chăm sóc cho hai con là Lê Lộc và Duy Phước nhưng cả hai đều tránh né gặp hay trò chuyện.

sao noi ngoi 3 Duy Phương   Lê Giang không muốn nhìn mặt nhau sau ly hôn

Đặc biệt, đêm thi còn có sự xuất hiện của NSƯT Thanh Kim Huệ trong vai trò giám khảo khách mời. Cô sẽ ngồi vào vị trí cầm cân nảy mực cùng với NSND – Tiến sĩ Bạch Tuyết, danh ca Thái Châu và danh ca Phương Dung.

Đây là lần đầu tiên Thanh Kim Huệ ngồi ghế nóng một chương trình truyền hình thực tế. Trước đây cô chỉ nhận lời làm giám khảo Chuông vàng vọng cổ một lần duy nhất cách đây đã lâu, rồi sau đó từ chối hết mọi lời mời vì lo lắng khi nói chuyện trước đám đông. Tuy nhiên, khi nhận được lời mời làm giám khảo Sao Nối Ngôi, nữ nghệ sĩ cảm thấy rất hào hứng và nhận lời ngay dù vẫn còn một chút e ngại vì bản tính nhút nhát của mình.

sao noi ngoi 6 Duy Phương   Lê Giang không muốn nhìn mặt nhau sau ly hôn

Cô tâm sự: “Tôi sợ mình nhát quá, không tung hứng với các giám khảo ngồi bên được. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng để tạo bất ngờ cho mọi người. MC Quế Trân cũng động viên tôi rất nhiều rằng hãy tự tin với khả năng của mình. Bản thân tôi thì muốn xuất hiện trong chương trình này vì tôi có xem qua trên truyền hình và cảm thấy rất thích thú về ý nghĩa của chương trình. Vợ chồng tôi là nghệ sĩ cải lương, ngoài ra thì ông xã (NSƯT Thanh Điền ) bây giờ còn là một diễn viên nổi tiếng. Con trai chúng tôi thì từ nhỏ đã không thích ca hát hay diễn xuất, tuy nhiên cháu lại đam mê môn nghệ thuật nhiếp ảnh. Dù muốn đứa con duy nhất nối nghiệp cải lương của mình nhưng chúng tôi luôn tôn trọng sự phát triển tự do của con. Bây giờ con tôi đã là một nhiếp ảnh gia có tiếng (Nguyễn Đăng Quang) và có studio riêng tại nhà, Quang cũng hay chụp hình bìa cho các tạp chí nổi tiếng. Với tôi thì con mình đã “nối ngôi” nghệ thuật của ba mẹ rồi, dù là nghệ thuật nhiếp ảnh chứ không phải cải lương!”.

Sao Nối Ngôi tập 11 với chủ đề Ước mơ sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ ba ngày 16/8 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1 với sự tranh tài của 5 thí sinh. Hoài Anh Kiệt tái hiện cuộc sống cơ cực của cha (nghệ sĩ Hoài Thanh); Bình Tinh vào vai Trưng Nữ Vương cưỡi voi lên sân khấu; Thiêng Ngân vào vai cô bé mồ côi; Hồng Phượng hóa thân thành nàng Mỵ Nương xinh đẹp trong Sơn Tinh – Thủy Tinh; Không diễn hài, Lê Lộc lần đầu đóng vai ác trong trích đoạn Rạng ngọc Côn Sơn.

Linh Chi – Ảnh: Minh Hiếu/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục