Duyên dáng Bolero: Giọng hát hay, thí sinh vẫn bị loại vì… thần thái


Thí sinh Kim Khánh Chi, với kinh nghiệm 10 năm đi hát, khá tự tin trong phần thi của mình trong chương trình Duyên Dáng Bolero. Tuy nhiên nữ ca sĩ phải dừng cuộc chơi ngay đêm thi đầu tiên vì… thần thái. 

duyen dang bolero lifestyle 2 Duyên dáng Bolero: Giọng hát hay, thí sinh vẫn bị loại vì... thần thái

Cô chọn ca khúc Đừng nhắc chuyện lòng (sáng tác: Đài Phương Trang). Cô chọn ca khúc này vì nhìn thấy hình ảnh của mình trong bài hát và tự tin mình thể hiện ca khúc khá tốt. Mặc dù thể hiện khá tình cảm nhưng Khánh Chi chỉ nhận được một nút bình chọn từ giám khảo Đông Đào.

duyen dang bolero lifestyle 1 Duyên dáng Bolero: Giọng hát hay, thí sinh vẫn bị loại vì... thần thái

Giám khảo Vũ Thành Vinh cho rằng nữ thí sinh có giọng hát khá tốt nhưng sự tỏa sáng không như anh mong đợi. Giám khảo Kỳ Duyên cho rằng thần thái của nữ thí sinh không được sáng. Kim Khánh Chi cũng cho rằng ngoại hình của cô trên trung bình chứ không phải tệ. Kim Khánh Chi cho rằng do không có người định hướng xây dựng hình ảnh nên 10 năm qua cô chưa được tỏa sáng. Cô cũng tự tin bản thân mình có nhiều show và kiếm tiền được khá ổn nên không đầu tư ra sản phẩm, PR hình ảnh.

duyen dang bolero lifestyle 4 Duyên dáng Bolero: Giọng hát hay, thí sinh vẫn bị loại vì... thần thái

Giám khảo Mỹ Huyền khá tiếc vì bản thân Kim Khánh Chi không tự tìm ra được con đường cho mình vì ưu điểm của Kim Khánh Chi đó là giọng hát có hồn. Giám khảo Đông Đào cho rằng trong 10 năm đi hát mà Kim Khánh Chi vẫn chưa tỏa sáng là vì nữ thí sinh tự mãn, cảm thấy bản thân mình đủ rồi, ý muốn nói nữ thí sinh đã không tham gia các buổi tập như các thí sinh khác trong chương trình.

duyen dang bolero lifestyle 5 Duyên dáng Bolero: Giọng hát hay, thí sinh vẫn bị loại vì... thần thái

Kim Khánh Chi cho rằng quan trọng là khán giả, vì nếu đạt giải cao mà không có show cũng vậy. Với một nút chọn, Kim Khánh Chi đã phải dừng lại ở vòng bán kết.

duyen dang bolero lifestyle 3 Duyên dáng Bolero: Giọng hát hay, thí sinh vẫn bị loại vì... thần thái

Đêm Bán kết đầu tiên của chương trình Duyên dáng Bolero có chủ đề “Đánh thức đam mê”, phát sóng vào tối 9/4/2018 trên kênh THVL1 đã xác định 4 gương mặt thanh sắc đầu tiên bước vào vòng Chung kết là: Thiên Hương, Trương Diễm, Bích Ly Bảo Ngọc. Đêm Bán kết thứ 2 sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Hai ngày 16/4/2018 trên kênh THVL1 với phần thi của 15 thí sinh còn lại. Chương trình Duyên dáng Bolero do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất.

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục