Em kết nghĩa của Hoài Linh đăng quang ‘Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế 2017’


Doanh nhân trẻ Phan Duy Bình đến từ Việt Nam vừa xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi “Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế 2017” diễn ra tại London. Duy Bình là tên thật của nam người mẫu-diễn viên Vĩnh Đăng- người em kết nghĩa và là cựu trợ lý của Danh hài Hoài Linh.

H 1 Em kết nghĩa của Hoài Linh đăng quang Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế 2017

Thí sinh Phan Duy Bình mang số báo danh 21 xuất sắc đăng quang Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế 2017

19h00 tối qua (16/10 giờ địa phương), đêm Chung kết cuộc thi “Nữ hoàng & Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế. Hoa hậu Quý bà Việt Nam quốc tế Anh-London 2017” đã chính thức diễn ra tại Grosvenor House, A JW Marriott (London). Hai đại diện đến từ Việt Nam là nữ doanh nhân Nguyễn Như Thủy Tiên và nam doanh nhân Phan Duy Bình đã xuất sắc vượt qua các ứng viên nặng ký khác để đăng quang ngôi vị Nữ hoàng và Nam vương cuộc thi mùa đầu tiên.

H 2 Em kết nghĩa của Hoài Linh đăng quang Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế 2017

Đồng cảm xúc với Nữ hoàng, Nam vương Phan Duy Bình cũng không giấu được niềm tự hào: “Tôi thật sự vinh dự và vui sướng khi trở thành Nam vương mùa đầu tiên của cuộc thi “Nam vương Doanh nhân Quốc tế Anh-London 2017″. Thật sự khi tham gia đấu trường này, bản thân không nghĩ là mình sẽ có cơ hội chạm tay vào vinh quang vì tất cả các anh chị doanh nhân tham gia cuộc thi đều rất tài giỏi, bản lĩnh. Cảm ơn BTC cuộc thi, cảm ơn BGK, các anh chị em thí sinh và đặc biệt là tất cả quý vị khán giả đã không ngại đường xá xa xôi đến đây cổ vũ cho tất cả chúng tôi trong đêm thi này. Cảm ơn tất cả mọi người đã cho tôi có được cơ hội chạm tay vào vinh quang này”. Phan Duy Bình là tên thật của nam người mẫu-diễn viên Vĩnh Đăng. Bên cạnh công việc của một người hoạt động nghệ thuật, anh còn được biết đến là trợ lý và là người em kết nghĩa của danh hài Hoài Linh. Trong kinh doanh, anh hiện là giám đốc điều hành một công ty chuyên kinh doanh về mỹ phẩm kiêm quản lý cửa hàng thời trang giày.

H 3 Em kết nghĩa của Hoài Linh đăng quang Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế 2017

Nam tài tử Điện ảnh Lý Hùng trao giải Nam vương Doanh nhân cho Phan Duy Bình

Đảm nhận vai trò giám khảo trong đêm chung kết cuộc thi là đôi tiên đồng ngọc nữ một thời của màn ảnh Việt- Lý Hùng, Việt Trinh cùng Hoa hậu Amy Lê Anh, DVDA Ôn Bích Hằng, Nhà soạn nhạc Mogens Rasmussen, Hoa hậu Phu nhân Selena Trinh, NTK Bích Hà Sarah, Chuyên gia đào tạo kết nối doanh nghiệp Rose Thanh Hiền.

H 4 Em kết nghĩa của Hoài Linh đăng quang Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế 2017

Thí sinh Nguyễn Như Thủy Tiên mang số báo danh 38 xuất sắc đăng quang Nữ hoàng Doanh nhân Việt Nam quốc tế 2017

H 5 Em kết nghĩa của Hoài Linh đăng quang Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế 2017

Hoa hậu phu nhân Việt Nam quốc tế Anh-London 2017 thuộc về thí sinh đến từ Đức – Đinh Thúy Hằng

H 6 Em kết nghĩa của Hoài Linh đăng quang Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế 2017

Nữ thí sinh Thí sinh đến từ Việt Nam – Trần Lê Thúy Hằng với số đo 94-66-97 đoạt giải Á hoàng của cuộc thi.

H 7 Em kết nghĩa của Hoài Linh đăng quang Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế 2017

Ba diễn viên truyền hình đình đám tại Việt Nam sang Anh làm BGK Lý Hùng – Việt Trinh – Ôn Bích Hằng

H 8 Em kết nghĩa của Hoài Linh đăng quang Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế 2017

Diva Khánh Hà với “Nếu có yêu tôi” và “Paroles”

H 9 Em kết nghĩa của Hoài Linh đăng quang Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế 2017

Danh ca Kim Anh ngoài vai trò BGK, cô còn tham gia biểu diễn với ca khúc “Mùa thu lá bay”, “Lệ đá”

H 10 Em kết nghĩa của Hoài Linh đăng quang Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế 2017

Tiết mục gây cười với 2 danh hài nổi tiếng đến từ Việt Nam Nhật Cường – Tiết Cương với tiểu phẩm “Kẻ thất tình gặp tên mê gái”

Khép lại mùa thi đầu tiên với đầy khó khăn, thử thách, Hoa hậu Amy Lê Anh không giấu được cảm xúc: “Nữ hoàng Doanh nhân, Nam vương Doanh nhân, Hoa hậu Quý bà Việt Nam quốc tế đã có ngôi vị- đây chính là điều Amy Lê Anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì sau những khó khăn, sự nỗ lực của toàn ekip với mong muốn đem đến sân chơi và tôn vinh giá trị cho tất cả doanh nhân trên toàn thế giới đã có được kết quả. Ở đây, cuộc thi không chỉ khẳng định và tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ của các doanh nhân mà còn nói lên một điều rằng, chính sự tự tin, quyết đoán sẽ mang đến thành công“. Hoa hậu Amy Lê Anh cũng bày tỏ mong muốn, thành công bước đầu này cũng mở ra cơ hội để chị cùng ekip dốc sức cho mùa thi thứ 2.

Duy England/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục