Én vàng 2016: Hồ Ngọc Hà tâm sự về sắc màu tình yêu của bản thân


Tập thứ 3 của Én Vàng 2016 có chủ đề “Sắc màu tình yêu” là đêm thi dành cho 6 thí sinh của bảng Toàn năng gồm Liêu Hà Trinh, Bảo Anh, Quỳnh Chi, Phương Hiếu, Quang Bảo và Minh Xù. Mỗi thí sinh sẽ đại diện cho một màu sắc trong tình yêu và sẽ dẫn dắt một tiết mục ca nhạc thể hiện màu sắc tình yêu đó.

Thí sinh Phương Hiếu sẽ thể hiện sắc màu trắng, Bảo Anh sắc đỏ, Quỳnh Chi sắc tím, Quang Bảo sắc đen, Liêu Hà Trinh sắc xám và Minh Xù sẽ là sắc xanh. Đây là một đề tài thú vị và tạo nhiều cảm hứng để các thí sinh có thể truyền tải những cảm xúc của mình với những cách thể hiện ấn tượng, sâu lắng, lãng mạn, song nó cũng sẽ là một thử thách trong việc quân bình giữa lý trí và cảm xúc của một người dẫn chương trình. 6 tiết mục sẽ được xâu chuỗi thành một câu chuyện liền mạch, thể hiện những giai đoạn trong tình yêu, từ những phút hẹn hò ban đầu cho đến giai đoạn thăng hoa, hạnh phúc hoặc kết thúc chưa trọn vẹn…

en vang tap 3 lifestyle Én vàng 2016: Hồ Ngọc Hà tâm sự về sắc màu tình yêu của bản thân

Hỗ trợ cho phần thi của 6 thí sinh là các ca sĩ được nhiều khán giả yêu thích như: Tố My, Bùi Anh Tuấn, Phạm Hồng Phước, Bảo Kun, nhóm Ayor. Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Khi đến phim trường thực hiện những cảnh quay, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã chọn một chiếc đầm dài màu đen khá thoải mái. Cô vừa đi vừa tranh thủ ăn một chiếc bánh để lót dạ.

en vang tap 3 lifestyle 7 Én vàng 2016: Hồ Ngọc Hà tâm sự về sắc màu tình yêu của bản thân

Trang phục mà Hồ Ngọc Hà chọn cho phần trình diễn của mình là một chiếc đầm đuôi cá lộng lẫy với chất liệu sequin màu đỏ. Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ công việc của người dẫn chương trình vô cùng khó và không sung sướng như mọi người vẫn nghĩ là nhà nhà, người người đều có thể làm. Cô đã rút ra được điều đó từ những lần được mời dẫn các chương trình lớn. Cô cũng đã từng theo dõi cuộc thi Người dẫn chương trình những năm trước và cảm thấy khá hào hứng trước những đổi mới của Én Vàng 2016. Cô chúc chương trình năm nay sẽ gặt hái thành công.

en vang tap 3 lifestyle 9 Én vàng 2016: Hồ Ngọc Hà tâm sự về sắc màu tình yêu của bản thân

Hồ Ngọc Hà thể hiện ca khúc “Gửi người yêu cũ” để hỗ trợ cho phần thi của thí sinh Quang Bảo. Cô chia sẻ: “Trong cuộc sống mọi người chỉ thích chọn màu đen cho trang phục thôi, chứ không ai thích màu đen trong cuộc sống chứ nói gì đến tình yêu. Sắc đen trong tình yêu như Hà cảm nhận đó là khoảng thời gian u tối bị bỏ hoặc bỏ 1 ai đó. Khi rơi vào trạng thái này chắc chắn là không bao giờ vui….Ca khúc này Hà hát để thể hiện sự tan vỡ trong tình yêu nhưng nhưng yếu đuối hay không là do cách người ta đối diện và chọn lựa. Trong bài hát, mọi người sẽ thấy 1 cô gái mạnh mẽ, dám buông bỏ và làm lại từ đầu”

en vang tap 3 lifestyle 6 Én vàng 2016: Hồ Ngọc Hà tâm sự về sắc màu tình yêu của bản thân

Ban Giám khảo của đêm thi thứ 3 vẫn là Nhà báo kiêm người dẫn chương trình Phước Lập, Nhà văn kiêm người dẫn chương trình Tùng Leo, Nhà báo kiêm người dẫn chương trình Trác Thúy Miêu và NSƯT – Đạo diễn Vũ Thành Vinh. Đây là “bộ tứ quyền lực” đang gây “sóng gió” bởi sự thẳng tính nhưng cũng hóm hỉnh trong những nhận xét chuyên môn.

en vang tap 3 lifestyle 3 Én vàng 2016: Hồ Ngọc Hà tâm sự về sắc màu tình yêu của bản thân

Trước khi bước vào đêm thi thứ 3 – một đêm thi hứa hẹn nhiều tình huống kịch tính của Én Vàng 2016 – cả 4 Giám khảo và 6 thí sinh đã tranh thủ…uống 1 ly rượu vang nhỏ phía sau hậu trường. Đây chính là 2 chai rượu mà thí sinh Quang Bảo, Liêu Hà Trinh mang đến để tất cả sẽ có thêm cảm xúc với đêm thi chủ đề Tình yêu. Với phần khai vị bằng rượu vang nồng nàn, 6 thí sinh hứa hẹn sẽ mang đến các phần thi đầy cuốn hút, hấp dẫn và thấm đượm men tình.

en vang tap 3 lifestyle 2 Én vàng 2016: Hồ Ngọc Hà tâm sự về sắc màu tình yêu của bản thân

Chương trình Én Vàng 2016 do Đài Truyền hình TP.HCM và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất. Tập 3 của chương trình có chủ đề “Sắc màu tình yêu” sẽ phát sóng vào lúc 20h30 thứ Năm, ngày 13/10/2016 trên kênh HTV9.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục