Future Clinic công bố đối tác chiến lược Stem Cells 21 Thái Lan


Ngày 15/6, buổi hội thảo, công bố đối tác hợp tác chiến lược và Đại sứ Phòng chống ung thư của hai đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực điều trị và làm đẹp bằng tế bào gốc: FSCB (Future Stem Cell Bank – Ngân hàng lưu trữ mô, máu và cuống rốn) và Future Clinic (Trung tâm điều trị bệnh bằng tế bào gốc), đã diễn ra tại Hồ Chí Minh.

Future Clinic FSCB lifestyle 1 Future Clinic công bố đối tác chiến lược Stem Cells 21 Thái Lan

Từ trái qua: Đại diện FSCB và Future Clinic – ông Mai Duy Bảo và bà Ngô Triệu Phương Liên, Đại diện Stem Cells 21 Thái Lan: Ông Paul Collier – Giám đốc Điều hành và bác sĩ Thein Htut – Giám đốc Y khoa

Buổi hội thảo có sự tham gia của nhiều cơ quan báo đài, đại diện đến từ các bệnh viện hàng đầu Việt Nam cùng các gương mặt nổi tiếng của giới kinh doanh, làng giải trí như doanh nhân Huy Cận, người mẫu Diệu Huyền… Đặc biệt, sự kiện có sự góp mặt của siêu mẫu Võ Hoàng Yến với tư cách Đại sứ Phòng chống ung thư của FSCB & Future Clinic.

Chia sẻ tại buổi hội thảo, nữ giám khảo cá tính của The Face mùa 3 cho biết: “Khi nhận được lời mời của FSCB & Future Clinic, Yến đã ngay lập tức nhận lời vì mẹ Yến cũng là một bệnh nhân ung thư. Thời gian đó, căn bệnh ung thư vú đeo đẳng mẹ suốt mấy năm trời. Hoá trị, xạ trị, bao nhiêu mệt mỏi, đau đớn kéo dài, đến lúc cắt bỏ, khối ung thư lại di căn và quá trình này lại tiếp tục lặp lại. Giờ thì mẹ đã khoẻ hẳn rồi, nhưng cũng không có gì đảm bảo 100% mẹ sẽ không bao giờ bị lại. Từ khi biết được công nghệ tế bào gốc, Yến thấy đây thực sự là phương pháp hiệu quả để chữa trị bệnh ung thư và nhiều căn bệnh quái ác khác cho cả gia đình mình. Bản thân Yến cũng là người thường xuyên làm việc quá sức, dẫn đến tình trạng bị thoát vị đĩa đệm như thời gian vừa qua. Sắp tới, khi được nghỉ quay The Face, Yến cũng sẽ sang Nhật hoặc Thái để điều trị bằng phương pháp này với hai đối tác Stem Cell Institute và Stem Cells 21”.

Future Clinic FSCB lifestyle 2 Future Clinic công bố đối tác chiến lược Stem Cells 21 Thái Lan

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến là Đại sứ Phòng chống ung thư của FSCB & Future Clinic.

Với mong muốn cung cấp những giải pháp mới nhất về điều trị ung thư, thoái hoá khớp, tiểu đường, chống lão hoá… bằng tế bào gốc và liệu pháp miễn dịch, trung tâm dịch vụ sức khoẻ và sắc đẹp Future Clinic đã hợp tác với đối tác chiến lược Stem Cell Institute (Tokyo) và Stem Cells 21 (Bangkok) – hai đơn vị hàng đầu trong việc ứng dụng tế bào gốc và liệu pháp miễn dịch để điều trị bệnh tại Nhật Bản và Thái Lan.

Stem Cell Institute là đơn vị cung cấp dịch vụ phòng ngừa và điều trị ung thư, chống lão hoá và những bệnh mãn tính khác, liên kết với hơn 2000 bệnh viện và cơ sở y tế tại Nhật Bản, đảm bảo cung cấp nhiều lựa chọn và giải pháp y tế phù hợp với mong muốn điều trị khác nhau của khách hàng. Trung tâm chăm sóc sức khoẻ Stem Cells 21 đặt tại Bangkok, Thái Lan sở hữu kinh nghiệm dày dặn về liệu pháp tế bào gốc chống lão hoá và bệnh mãn tính cùng đội ngũ bác sĩ quốc tế có tay nghề cao. Tại Stem Cells 21, liệu pháp tế bào gốc đã điều trị thành công: ung thư, lão hoá cơ thể, lão hoá da, thoái hoá thần kinh, đột quỵ, viêm xương khớp, tim mạch, tiểu đường, rối loạn miễn dịch, thoái hoá cột sống, và nhiều bệnh khác.

Nhìn thấy được thực trạng và tương lai của việc ứng dụng tế bào gốc vào điều trị và làm đẹp, ngân hàng tế bào gốc cá nhân FSCB – Future Stem Cell Bank đã được thành lập để cung cấp dịch vụ lưu trữ tế bào gốc cho trẻ sơ sinh và người lớn với cơ sở hạ tầng đặt tại Thái Lan và Nhật Bản. Đối tác lưu trữ tế bào gốc của FSCB là ngân hàng tế bào gốc máu dây rốn đầu tiên tại Nhật Bản, lưu trữ hơn 41 000 mẫu máu dây rốn trẻ sơ sinh, liên kết điều trị với hơn 2000 bệnh viện và chiếm 95% thị phần lưu trữ tế bào gốc cá nhân tại Nhật Bản. Trung tâm xử lý tế bào (CPC) và Trung tâm trữ lạnh tế bào (CCC) của ngân hàng tế bào gốc tại Nhật Bản đều được chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001 cùng đội ngũ chuyên gia 20 năm kinh nghiệm.

Sở hữu một đội ngũ dày dặn các bác sĩ, chuyên gia tư vấn và chuyên gia tế bào gốc với kinh nghiệm và tay nghề cao cùng sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác quốc tế chuyên nghiệp, Future Clinic và FSCB mong muốn trong tương lai gần mang lại cuộc sống khoẻ mạnh hơn cho người Việt.

T.D – Ảnh: An Nguyễn, Mark Muôn/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục