G-Collector Club hội tụ – Ngày vui của những người yêu đồng hồ


Tiếp nối thành công của buổi offline G-Collecrtor vào ngày 26/3/2017 tại TP HCM. Vào ngày 19/3/2018, tại sân bóng cỏ nhân tạo Đại học Y Hà Nội đã diễn ra buổi offline G-Collector Club do Casino Anh Khuê – nhà phân khối Casio Việt Nam tổ chức. Sự kiện năm nay là dịp hội tụ cộng đồng những người yêu thích G -Shock/ Baby-G-Collector thứ thiệt tại Hà Nội.

G Collector Club lifestyle 4 G Collector Club hội tụ   Ngày vui của những người yêu đồng hồ

Sự kiện họp mặt G-Collector lần 2 tại Hà Nội đánh dấu cột mốc 35 năm ra đời của chiếc G-Shock đầu tiên. Chính vì thế, sự kiện năm nay được đầu tư thêm với nhiều hoạt động mới nhằm hướng tới kỷ niệm năm đặc biệt này.

G Collector Club lifestyle 5 G Collector Club hội tụ   Ngày vui của những người yêu đồng hồ
Buổi offline G-Collector năm nay, chứng kiến sự góp mặt của Đỗ Kim Phúc (vận động viên tâng bóng nghệ thuật số 1 Việt Nam, xếp hạng thứ 5 thế giới), Tungage (Top 16 Gương mặt trẻ thế giới ở bộ môn tâng bóng nghệ thuật), MC Huyền Trang Mù Tạt (nữ MC của chương trình Buổi trưa vui vẻ). Đặc biệt là sự xuất hiện của ca sĩ Tuấn Hương cùng đội bóng FC HAT của mình đã đến tham gia trận đấu giao hữu với FC G-Collector, mang lại những phút giây sôi nổi và nhận được sự ủng hộ rất nhiều từ các bạn G-Collector.

G Collector Club lifestyle 1 G Collector Club hội tụ   Ngày vui của những người yêu đồng hồ

Các thành viên G-Collector còn sôi nổi tham gia mò hồ đá giải cứu G-Shock, check-in đếm like nhận quà, đá banh vượt chướng ngại vật, giao lưu với các khách mời… Nhiều phần thưởng có giá trị như áo thun độc quyền G-Collector, vòng tay G-Shock, voucher quà tặng và những chiếc G-Shock/Baby-G phiên bản mới đã được trao cho những người chơi nhiệt tình, tài năng nhất. Cuối buổi offline, thành viên may mắn nhất trong rút thăm trúng thưởng đã nhận được một chiếc đồng hồ G-Shock cực chất.

G Collector Club lifestyle 2 G Collector Club hội tụ   Ngày vui của những người yêu đồng hồ

Buổi họp mặt G-Collector lần 2 khép lại trong không khí tưng bừng. Tất cả mọi thành viên như một gia đình, hứa hẹn một ngày hội G-Collector lần tới sẽ cuồng nhiệt, thách thức và nhiều quà tặng hấp dẫn hơn.

G Collector Club lifestyle 3 G Collector Club hội tụ   Ngày vui của những người yêu đồng hồ

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục